Tôi muốn hỏi hãng honda bán xe lead với giá bao nhiêu? có khuyến mãi gì không? Tôi vừa mua 37000000 đ xog lên mạng thì thấy giá 31400000 đ, vậy là sao

Tôi muốn hỏi hãng honda bán xe lead với giá bao nhiêu? có khuyến mãi gì không? Tôi vừa mua 37000000 đ xong lên mạng thì thấy giá 31400000 đ. như vậy là thế nào? Name: Nguyễn Thi Toán Email: minhtoan_19568@yahoo.com.vn
BT
Trả lời 15 năm trước
LEAD – Xe tay ga chuẩn mực mới của Honda Việt Nam - LEAD to the Next Stage- Vào ngày 24 tháng 12 năm 2008, Honda Việt Nam hân hạnh giới thiệu tới thị trường sản phẩm xe tay ga cao cấp và sang trọng mới với tên gọi LEAD. Honda LEAD - Được trang bị động cơ danh tiếng Honda 4 thì 108cc làm mát với bộ tản nhiệt tích hợp, kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt Euro 3 về lượng khí thải. Xe LEAD được thiết kế rất sang trọng và hiện đại theo khuynh hướng quốc tế dành cho dòng xe hơi và tay ga cỡ lớn. LEAD là một chiếc xe hoàn hảo dành cho những người yêu thích phong cách sang trọng và cao cấp. Để mang đến sự an toàn hơn cho khách hàng, dòng xe LEAD được trang bị những tính năng an toàn vượt trội như: Hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake); Đèn Halogen phản xạ đa chiều. Hơn thế nữa Honda LEAD còn được trang bị những tiện ích cao cấp khác dành cho khách hàng như: Hộc đựng đồ với dung tích cực đại; Nắp bình xăng ngoài tiện lợi; Yên xe êm ái và lốp không săm. Đặc biệt hơn nữa xe Honda LEAD được áp dụng chế độ bảo hànhrất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí. LEAD bắt đầu được bán ra thị trường vào ngày 2 tháng 1 năm 2009 thông qua hệ thống Bán hàng và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. HVN giới thiệu ra thị trường sản phẩm LEAD với 4 màu sang trọng: Đen, Trắng, Đỏ và Bạc với giá bán lẻ đề xuất là 30.990.000 VND. Và nổi bật hơn cả đó là 2 mầu đặc biệt: Ánh Hồng và Ánh Vàng có thể thay đổi màu sắc của xe trong những không gian ánh sáng khác nhau tạo nên sự mới mẻ và nổi bật cho người sử dụng với giá bán lẻ đề xuất là 31.490.000 VND. Để minh chứng cho sự hoàn hảo của chiếc xe LEAD, dưới đây sẽ là những tính năng nổi trội của xe: I. Động cơ: 1. Động cơ xe tay ga đột phá - PGM-FI – công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến của Honda giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt khí thải. Động cơ 108cc làm mát bằng dung dịch với bộ tản nhiệt tích hợp cùng công nghệ 4 thì truyền động tự động gọn, nhẹ danh tiếng của Honda luôn đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng vận hành êm ái và hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu. Hơn thế nữa, LEAD được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Bộ điều khiển trung tâm ECU (Engine Control Unit) của hệ thống PGM-FI cung cấp tỷ lệ khí-nhiên liệu tối ưu do tự động phân tích các yếu tố như điều kiện vận hành, điều kiện không khí và những thay đổi của người lái. Kết hợp các công nghệ tiên tiến với nhau, Honda góp phần giảm đáng kể lượng khí thải ô nhiễm nhưng vẫn đạt được các mục tiêu khác như tiết kiệm nhiên liệu, khởi động tốt, vận hành hoàn hảo trên những điều kiện đường sá khác nhau. II. Tính năng an toàn vượt trội 1. Hệ thống phanh kết hợp: Hệ thống này giúp cả người mới lái xe và người đã có kinh nghiệm có thể sử dụng dễ dàng và vô cùng yên tâm với khả năng kiểm soát phanh. Với hệ thống này, cần phanh trái không chỉ kiểm soát hoạt động của phanh sau mà còn của cả phanh trước thông qua bộ phận cân bằng. Cùng với hệ thống phanh kết hợp, Honda cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm ngày càng tiện lợi và an toàn hơn cho người sử dụng. 2. Khóa từ 4 trong 1: Thiết kế “4 trong 1” an toàn và tiện lợi cho khả năng chống rỉ hiệu quả bao gồm khóa điện (khóa công tắc), khóa cổ, khóa yên và khóa chống trộm. 3. Đèn Halogen phản xạ đa chiều: Đèn Halogen cao cấp công suất 35W/30W có khả năng chiếu sáng cực mạnh với tầm nhìn rất xa. III. Tính Tiện Ích: 1. Hộc đựng đồ “U-Box” với dung tích cực đại. Nhờ vào thiết kế hợp lý, U-Box của xe LEAD có dung tích cực đại lên đến 35l có thể chứa được 02 mũ bảo hiểm cả đầu của Honda hoặc túi kích cỡ 26x36cm cùng nhiều vận dụng khác. 2. Hộc đựng đồ phía trước: Dùng để chứa những món đồ nhỏ gọn và có thể mở dễ dàng khi không khóa, đặc biệt hơn với đai giữ đồ bên trong giúp bảo quản đồ khi chạy xe trên mọi địa hình. 3. Nắp bình xăng ngoài Nắp bình xăng được thiết kế ở vị trí mới bên ngoài rất thuận tiện cho người sử dụng khi nạp nhiên liệu mà không cần mở yên xe. 4. Tay nắm sau: Được thiết kế lớn, có tính thẩm mỹ cao đồng thời giúp chở hàng hóa dễ dàng. 5. Lốp (vỏ) không săm (ruột) Với lốp (vỏ) không săm (ruột) giúp xe chạy êm ái trên mọi địa hình, không bị nổ khi gặp sự cố. Với những đặc điểm nổi bật, chúng tôi tin rằng xe LEAD với thiết kế cao cấp và hiện đại chất lượng Honda toàn cầu, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cùng chế độ bảo hành 2 năm tin cậy sẽ làm hài lòng khách hàng Việt Nam. [red][b] Với 4 màu cơ bản là đen, trắng, đỏ và bạc, giá bán lẻ đề xuất của Lead là 30.990.000 đồng. Với hai màu đặc biệt là ánh hồng và ánh vàng, giá là 31.490.000 đồng.[/b][/red] Nhưng hiện nay giá của xe LEAD được hãng nâng lên rất cao như bạn mua, hiện nay mọi người đang lập topic tẩy chay Honda LEAD nếu không bán đúng giá ở link này bạn vào tham khảo [url=http://vatgia.com/hoidap/3893/69802/gia-xe-lead-110-cua-honda-vn-lai-bi-nang-len-head-dut-tien-vao-tui-con-nguoi-tieu-dung-keu-ai.html]http://vatgia.com/hoidap/3893/69802/gia-xe-lead-110-cua-honda-vn-lai-bi-nang-len-head-dut-tien-vao-tui-con-nguoi-tieu-dung-keu-ai.html[/url]
Trả lời 15 năm trước
BẠN BỊ LỪA RỒI CHỨ SAO. XE MỚI RA MÀ BẠN ĐI MUA LA TỤI HEAD NO NÂN GIÁ LIỀN. TỐT NHẤT ĐỪNG MUA XE HONDA BẠN HÀ, TỤI NÓ LÀM ĂN NHƯ VẬY, BẠN MUA CHỈ LÀM GIÀU CHO NÓ THÔI.
Trần Thế Sự
Trả lời 15 năm trước
Honda lặp lại kịch bản làm giá cho xe LEAF nhw cho Air Blead rồi. Người tiêu dùng Việt Nam ơi! Nghĩ xem nào, Honda nói :"Tôi yêu Việt Nam" có xứng không nhỉ? Tôi cũng phải mua AB với giá đội lên rồi. Lại vừa mua Nuovo Lx của Yamaha kia kìa, 28tr 100. Đi sướng hơn, rẻ hơn dù biết tốn xăng hơn nhưng không thèm mua thêm 1 con AB nữa, tức bọn này. Người tiêu dùng Việt Nam quá hiền. Sao không tẩy chay họ khi họ đối đãi với ta như vậy? Tôi xin thề: tôi không phải là 1 tên cò cho Yamaha. Tôi rất tức giận trước động thái của Honda, tôi rất muốn nói tục gì đó nhưng có lẽ nên kìm chế, ở đây có già trẻ đủ cả, nhỉ? Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé! Chúc các bạn chọn được chiếc xe ưng ý cho mình! Thân!
le van khong
Trả lời 15 năm trước
[b][i][i][size_5]Sự coi thường khách hàng của Honda và lòng trung thành vô bờ bến của người tiêu dùng VN.[/size_5] Trước khi vào đề mời các bạn hãy xem qua vài bản tin sau: [size_4]Toyota thu hồi hơn 200.000 xe hạng sang Lexus[/size_4] Ngày 17/1, hãng xe lớn thứ hai thế giới thông báo thu hồi để sửa chữa 214.500 chiếc Lexus đời 2006-2008 ở Mỹ do lỗi ở đường dẫn nhiên liệu. Các xe nằm trong chiến dịch sửa chữa lỗi miễn phí là dòng sedan GS300, GS350, IS250, IS350, và hai phiên bản cao cấp LS460, LS460L. . Theo lý giải của Toyota, đường dẫn nhiên liệu những chiếc xe trên có thể bị rỉ do ăn mòn hóa học. Sự việc được phát hiện khi khách hàng đổ xăng pha cồn. Lượng nước nhỏ trong loại nhiên liệu này làm gỉ, dẫn tới hỏng đường dẫn. Do đó, trong một số trường hợp khiến đèn báo động sáng. Các chủ xe được Lexus liên hệ để sửa chữa ở đại lý gần nhất. Trước đó, ngày 25/12, hãng xe Nhật Bản cũng phải thu hồi 120.000 Toyota và Lexus ở Trung Quốc do lỗi hệ thống lái. Nguyễn Nghĩa (theo Autoblog) [size_4]Nissan thu hồi 200.000 xe do lỗi túi khí[/size_4] (Dân trí) - Nissan thông báo sẽ tiến hành thu hồi 200.000 xe do phát hiện lỗi ở hệ thống cảm biến gây ảnh hưởng đến hoạt động của túi khí bên ghế phụ. Trong số các xe bị thu hồi có cả Nissan 350Z và Murano. Theo thông báo Nissan gửi Cơ quan quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), một bộ phận điện có thể tác động vào hệ thống cảm biến, khiến túi khí bên ghế phụ có thể không bung trong một số trường hợp nhất định. Cụ thể các xe bị thu hồi trong đợt này gồm hơn 140.000 xe Nissan Altima đời 2007-08, và một số xe đời 2007-08 của các mẫu Infiniti EX35, G35 Sedan, G37 coupe; cùng với Nissan 350Z, Rogue và Murano. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản khẳng định rằng chưa có báo cáo về trường hợp thương vong nào do lỗi trên gây ra. Tuy nhiên, chắc chắn đây là một lỗi nghiêm trọng, đủ để nhà sản xuất phải thông báo thu hồi xe. Nissan cho biết chủ các xe nói trên có thể tới đại lý của Nissan và Infiniti để kiểm tra hệ thống túi khí và thay bọc ghế phụ. Nhật Minh Theo NHTSA [size_4]Lỗi cần gạt nước, GM thu hồi xe[/size_4] (Zing) - Hơn 14 loại với khoảng 857.735 chiếc xe của GM đã phải thu hồi vì lỗi hệ thống điện quản lý cần gạt nước trên xe. . Hệ thống điện này quản lý bộ phận làm ấm nước phun lên kính chắn gió của xe trong thời tiết giá lạnh. Tuy nhiên, theo Ủy ban an toàn giao thông đường bộ, nguy cơ lỗi hệ thống điện này có thể dẫn đến cháy nổ. Những mẫu xe thu hồi bao gồm đời 2007-2008 của Chevrolet Silverado, Tahoe, Avalanche and Suburban, Cadillac Escalade, Escalade ESV, Escalade EXT, GMC Acadia, Sierra, Yukon, Yukon XL và Saturn Outlook, đời 2006-2008 Hummer H2, Cadillac DTSm Buick Lucerne và Buick Enclave đời 2008. GM sẽ bọc lại những lỗi dây điện trong hệ thống này với dịch vụ bảo hành miễn phí. Cách đây không lâu GM đã từng thu hồi hơn 88.000 xe Buick Enclave, GMC Acadia và Saturn Outlook SUV tại 28 bang trên nước Mỹ. SAN SAN Theo NHTSA [size_4]Honda thu hồi hơn 390.000 xe [/size_4] Cập nhật ngày: 23/03/2007 (Dân trí) - Hôm 22/3, Honda Motor tuyên bố sẽ cho thu hồi 390.000 xe để khắc phục lỗi có thể gây chết máy ở 13 dòng xe, trong đó có xe Civic và Accord, và lỗi ống dẫn dầu ở xe Vamos. Như vậy, trong vòng chưa đầy một tuần, hãng sản xuất xe hơi lớn thứ hai Nhật Bản này đã 3 lần thông báo thu hồi xe. Lần thứ nhất là hơn nửa triệu xe tại Trung Quốc, do lỗi ở ống dẫn và bơm dầu. Lần thứ hai là khoảng 165.000 xe tại Mỹ để xử lý một số sự cố ở động cơ. Và lần này, hãng tiến hành thu hồi hơn 390.000 xe. Trong tổng số xe bị thu hồi lần này có 298.231 chiếc thuộc các dòng Accord, Civic, Civic hybrid, Odyssey, Life và Fit (Jazz) sản xuất trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 10/2005, để sửa lỗi ở rơle bơm nhiên liệu. Lỗi này có thể gây chết máy và xe không thể khởi động lại. Honda cho biết may mắn là hãng chưa nhận được báo cáo nào về tai nạn hay thương vong liên quan đến lỗi này. Ngoài 13 mẫu bị lỗi gây chết máy, Honda còn tuyên bố thu hồi 96.061 xe minivanVamos để khắc phục lỗi ở ống dẫn dầu. Lỗi này có thể gây rò rỉ dầu và trong trường hợp xấu nhất sẽ gây cháy. Các mẫu xe bị thu hồi được sản xuất trong thời gian từ tháng 1/2000 đến tháng 3/2007. Đến nay hãng đã nhận được báo cáo về 2 trường hợp cháy. Hiện vẫn chưa rõ toàn bố số xe trên chỉ có tại Nhật Bản hay đã được xuất ra nước ngoài. Nhật Minh - Dân Trí Theo AP, Reuters [size_4]Còn ở VN ta thì Honda đã làm thế nào để tỏ lòng tôn trọng khách hàng ?[/size_4] [b]1 Không gắn chống bên:[/b] Vì khiếm khuyết ,hoặc không vừa ý một khiếm khuyết của xe mà các Đại gia phải cho thu hồi hàng trăm ngàn chiếc dù như vậy vừa mang tiếng vừa tốn kém.Ngay cả Ông chủ lớn Honda của Honda VN cũng phải thu hồi sản phẩm vì tôn trọng khách hàng. Trong khi đó [size_3]Honda VN lại hiên ngang ra một kiểu xe dành cho phụ nữ lại thiếu chân chống nghiêng[/size_3] là chiếc Lead trong khi dòng xe tay ga vốn đã nặng # 110 kg ,trọng lượng lại dồn tất cả về phía bánh sau ,thì phải có sức khoẻ của một vận động viên cử tạ mới nhấc đuôi xe lên dựng chống giữa.Theo chỗ tôi biết thì [size_3]tất cả phụ nữ VN trừ một vài người có sức khoẻ ,còn tất cả đều dùng chỏi bên[/size_3].Đất VN lại mềm dùng chỏi giữa nếu lún sẽ ngã xe.Honda lý luận (khó thuyết phục) rằng để giảm chi phí nên không gắn chống bên,trong khi đó y cũng biết chắc chắn rằng ai mua xe cũng phải gắn thêm nó. [b]Hay khách hàng VN không phải là kẻ đáng tôn trọng mà chỉ là những con lừa đáng thương [/b]?Theo tôi đây chỉ là một [size_4]cái test thứ nhất[/size_4] xem thử sự mê say các sản phẩm của Honda của người VN đến đâu,và họ đã thành công khi ngắm nhìn dân VN chen nhau mua một kiểu xe khiếm khuyết.[size_3]Giả thử Honda ra một kiểu xe thiếu bánh trước ,chắc người VN cũng hì hục sắp hàng mua về rồi đẩy ra tiệm gắn cho đủ hai bánh xe.!![/size_3] [b]2.Xem thường việc móc túi khách hàng:[/b] Ông chủ Honda VN thản nhiên tuyên bố ,không chịu trách nhiệm trong việc các đại lý ép buộc khách hàng phải mua xe với giá cắt cổ .Đó cũng là [size_4]cái test thứ hai [/size_4]xem lòng trung thành của dân VN với ông chủ Honda đến đâu.Kết quả là dù biết bị ép giá nhưng dân VN vẫn cúi đầu nhịn ăn,nhịn mặc để tranh nhau mua xe với cái giá không thể hiểu được.Và quả nhiên sự thành công của ông chủ Honda VN thật vượt ngoài sức tưởng tượng.[size_3]Đúng là biết người biết ta trăm trận trăm thắng ![/size_3] Người nước ngoài không thể hiểu được [size_3]lòng trung thành vô bờ bến của người tiêu dùng VN với một ông chủ chỉ biết yêu tiền.[/size_3] Tôi là người Việt mà cũng không hiểu nỗi sự trung thành mù quáng đó thì làm sao người ngoại quốc hiểu được !Gần đây ông chủ Honda còn ra chiêu bịp mới bằng cách [size_3]lập các trạm bảo hành toàn quốc.[/size_3][size_4]Có lẽ người VN cần mua xe đúng giá [/size_4]hơn là cần các trạm kiểu đó[size_5] vì không mua được xe thì lấy đâu ra xe để đem bảo hành [/size_5]? Trong khi đó Honda lại bênh vực ra mặt đàn em chẳng khác nào xúi các đại lý (quen thói coi thường khách hàng vì chận chẹt quá dễ dàng ) tỏ ra bất cần khách , tắc trách qua loa khi bảo trì , thét giá trên trời khi bán các phụ tùng . Nếu có bình bầu về [size_4]giải người tiêu dùng ngoan nhất thì VN chắc chắn sẽ ẳm giải đầu[/size_4] trước con mắt của những người bạn Á Châu như Thái ,Malaysia,Singapore và cả Campuchia…..,[size_3]một cái giải tủi nhục [/size_3] đối với những người yêu nước.Vì quá lâu vọng ngoại người VN đã đánh mất mình trong gông cùm tư tưởng. Xích xiềng ở tay chân chúng ta đã cởi bỏ qua bao cuộc CM dân tộc nhưng [size_3]xích xiềng trong tư tưởng chắc phải nhiều thế hệ mới cởi bỏ được hết ![/i][/i][/b][/size_3]
hanhnguyen
Trả lời 15 năm trước
vay la co nghia ban da bi may ong HEAD tinh chenh lech 5t6 vi cai toi Ghien xe Honda(vn) trong cai thoi buoi khan hiem Xe tay ga Honda(Gia chinh hang ) do... vay la cung re hon mot vai noi khac roi do...co nguoi con di mua gia 38-39t lan..thiet la vo ly wa.Thoi da lo mua gia do roi thi ban cu coi nhu Cung cho may thang cha Gian Thuong do di ..buon ban Lam Giau tren mo hoi cong suc cua ng khac roi se gap hau wa thoi..Hihi.. noi vay thoi chu kh biet bon do se gap hau wa nhu the nao nhung truoc mat trong cai thoi buoi kinh te kho khan nhu bay gio ma bay ong kiem tien De dang nhu vay wa la dang Kham phuc chu nhi?????
Nguyen Huu Tam
Trả lời 14 năm trước
xe Lead giá 37 tr là rẻ vì sắp tới còn cao.Đa số thích dòng tay ga mới.Hãng Honda lấy cớ để quảng cáo.Nếu bán giá trên mạng thì sẽ phá sản do bù lỗ dòng xe cũ.
le van khong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]HuuTam[/b] xe Lead giá 37 tr là rẻ vì sắp tới còn cao.Đa số thích dòng tay ga mới.Hãng Honda lấy cớ để quảng cáo.Nếu bán giá trên mạng thì sẽ phá sản do bù lỗ dòng xe cũ.[/quote] [size_5]Hãy đọc bài viết trên Vietnamnet rồi giải thích sao khi tất cả mặt hàng xe đều tăng giá.Để bù lỗ cho ai......hay cho hãng Honda bên Nhật mới đây đã công bố mức thua lỗ kỹ lục đầu tiên.[/size_5] [size_4]Xe máy Honda ầm ầm tăng giá 07:36' 15/04/2009 (GMT+7) [/size_4] -[i] [b]Với lý do "giá thị trường tăng", các HEAD nâng 800.000 đến 8 triệu đồng/xe tay ga đang ăn khách và cả xe số không còn "thịnh". Nhiều khách hàng dừng ý định mua xe Honda do sản phẩm này không còn vừa túi trong thời buổi khó khăn hiện nay. Sáng 14/4/2009, anh Đỗ Ngọc Hùng ở phố Bạch Mai, Hà Nội đến cửa hàng Honda uỷ nhiệm (HEAD) số 14/1 phố Đào Duy Anh để hỏi mua một chiếc xe LEAD cho vợ. Cô nhân viên bán hàng báo giá "35,3 triệu đồng/1 chiếc LEAD đen, 35,8 triệu đồng/chiếc màu ánh bạc, còn xe màu ánh hồng, màu ánh vàng thì hiện không có". Anh Hùng vội gọi điện cho vợ để bàn bạc rồi đi tới quyết định "không mua xe LEAD nữa vì giá quá cao". Giá xe máy Honda tại Hà Nội đột ngột tăng mạnh. (Ảnh: C.Thanh) Khi hỏi đến giá các loại xe số bình thường như Honda Wave S và Honda Wave RSX đang bày trước cửa hàng, anh Hùng một lần nữa bất ngờ khi giá các loại xe này cũng đã tăng từ 800 nghìn đến 2 triệu đồng/1 xe. Cụ thể, xe Wave RSX phiên bản vành nan hoa giá 16,7 triệu đồng, phiên bản vành đúc giá 18,9 triệu đồng. Xe Wave S phanh đùm giá 16 triệu đồng/1 xe, Wave S phanh đĩa giá 17,3 triệu đồng/xe. TIN LIÊN QUAN •Muốn mua xe Honda, phải trả "chênh lệch phí"? •Người tiêu dùng bức xúc bị "móc túi" khi mua xe Honda •Honda: Vạn lý do mặc kệ khách mua xe loạn giá •Vụ nâng giá xe Honda: cần đến một phiên tòa? •Ngủ gật chờ chẩn bệnh xe Honda bằng... giấy lót •Mua xe Honda 6 tháng, đi bảo hành 7 lần •Xe Honda chạy một tháng đã gãy cổ phốt Trong vai một khách tìm mua xe, khi phóng viên VietNamNet hỏi giá xe LEAD màu ánh hồng, cô nhân viên của HEAD nói trên đáp ngay: "Hiện cửa hàng không có xe LEAD màu hồng!". Thấy khách tỏ vẻ tiếc rẻ vì không mua được chiếc xe đúng màu vợ thích, cô nhân viên này nói nhỏ: "Nếu anh chấp nhận giá 39 triệu đồng/1 xe thì ngay bây giờ em sẽ cho người chở xe đến tận nhà cho anh!". Tiếp tục khảo sát tại các cửa hàng bán xe máy trên phố Nguyễn Lương Bằng và Khâm Thiên, thì phát hiện giá bán tại các cửa hàng nhỏ thấp hơn hẳn so với giá mà các HEAD công bố. Cụ thể, tại cửa hàng Kường Ngân số 7 phố Nguyễn Lương Bằng, xe LEAD màu ánh hồng chỉ có giá 36 triệu đồng/1 xe, xe LEAD màu vàng giá 38 triệu đồng/1 xe và một chiếc xe LEAD màu đỏ lại chỉ có giá 35,2 triệu đồng. Tuy cùng tăng nhưng giá bán xe tại các HEAD lại cao hơn hẳn so với các cửa hàng bán lẻ. Ảnh: C.Thanh Tại HEAD cuối phố Bà Triệu, khi phóng viên hỏi mua xe Air Blade, người bán hàng cho biết xe Air Blade thường giá 32,5 triệu đồng/1 xe. Thế nhưng khi hỏi đến xe Air Blade Repsol thì người bán hàng cho biết: "Mỗi tháng cửa hàng anh chỉ có 1 chiếc Air Blade Repsol thôi. Nếu em đồng ý mua với giá 34 triệu thì đúng sáng 22/4 đến đây sớm để lấy xe!". Giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng về việc giá xe bất ngờ tăng mạnh, 100% câu trả lời của nhân viên các HEAD đều là "do thị trường tăng nên cửa hàng buộc phải tăng giá!". Phóng viên thắc mắc: "Hầu hết các loại xe do Honda Việt Nam sản xuất đều không thuộc diện tăng thuế theo như quy định của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi, bổ sung thì lý do gì khiến giá bán xe đồng loạt tăng mạnh như vậy?". Nhân viên bán xe của các HEAD đều... không thể giải thích nổi. Bản thân nhân viên bán hàng của các HEAD đều đã phải thừa nhận: "Giá xe tăng cao nên mấy ngày nay lượng xe bán ra chỉ đếm trên đầu ngón tay". Đối chiếu với mức giá do Honda Việt Nam công bố trên website http://www.honda.com.vn thì toàn bộ mức giá bán xe mà các HEAD và những cửa hàng bán lẻ đưa ra đều cao hơn từ 800 nghìn đến gần 8 triệu đồng. Và nếu đối chiếu với mức giá ở thời điểm cách đây 2 tháng thì giá bán xe Honda hiện nay cũng đã tăng từ 800 nghìn đến 5 triệu đồng. Mức giá đề xuất trên website của Honda Việt Nam thấp hơn nhiều so với giá thị trường (Ảnh chụp từ website Honda Việt Nam). Đứng trước 3 lựa chọn: "Bỏ ra thêm vài triệu đồng để mua xe máy Honda vào thời điểm này" hoặc "không mua nữa để chờ giá xuống" và "chọn mua xe của hãng khác", anh Dương Hiệp ở quận Long Biên đã hài lòng với lựa chọn thứ 3 "mua xe của hãng khác". Không chỉ riêng anh mà đa phần người tiêu dùng đều nhận thấy "xe Honda hiện nay quá đắt, không còn vừa túi trong thời buổi khó khăn hiện nay!". •C.Thanh [/b][/i]
xao
Trả lời 14 năm trước
Chiu. vi da mua xe roi.[:-P] [:D]Lan sau nho can than hon
nguyển tuấn thảo
Trả lời 14 năm trước
Xe ga của honda vn xấu lắm đừng mua mua xe nhập mà dùng như sh chẳng hạn hoạc spacy ý hihi
Hai Lua
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]HuuTam[/b] xe Lead giá 37 tr là rẻ vì sắp tới còn cao.Đa số thích dòng tay ga mới.Hãng Honda lấy cớ để quảng cáo.Nếu bán giá trên mạng thì sẽ phá sản do bù lỗ dòng xe cũ.[/quote] Honda là vậy đó Pác ơi.nếu ai lở yêu 2 tiêng HONDA rồi thì cố mà chấp nhận sống chung với giái "cắt cổ" đi.Bọn chúng coi người dân VN mình là thị trường béo bổ,nói giá nào mua giá đó,dù chênh lêch với thực tế có khi đến cả chục triệu đồng.Lẽ ra phải tẩy chay HondaVN đi mới đúng. Nhà mình có hết thảy 4 xe ga (1Su,1Ya,2SYM)vẩn chạy ào ào,đâu cần đến Honda đâu.Thấy tụi nó chảnh,lên gia thấy mà ghét[:-/]