Xin tư vấn xe Enjoy của SYM, Xe này chạy tốt ko các bạn sao mà giá down từ 21 triệu --> còn 13triệu ????

Xe này chạy tốt ko các bạn sao mà giá down từ 21t --> còn 13triệu ???? Rất mong ae nào đi qua xe này tư vấn giúp Link 13 triệu em tham khảo ở 5s [blue]http://5giay.vn/showthread.php?t=668047&highlight=sym+enjoy[/blue]
Trả lời 15 năm trước
Dạo mới ra cũng có nhiều người chạy thử và khen con này, kiểu dáng tương tự click, nhưng máy chắc là máy Atti, cùng 125cc nên chạy rất bốc, đi xa, chở nặng tốt hơn click nhiều. Chỉ biết có chừng ấy, còn bền hay k chưa biết nữa, xe mới ra mà cũng rất ít người đi nên k biết ra sao. Còn down từ 21tr xuống 13tr là sao bạn? Xe cũ ah? Chứ xe mới mà down vậy chắc dân VN đi xe ga hết quá, còn Click, Mio giá gấp đôi khỏi bán cho ai [:(] Giá cũ thì mình k rành nhưng 13 triệu đâu có gì lạ, Nouvo hơn 25 triệu mà khi bán ra cũng mười mấy triệu thôi, xe ga rớt giá vậy "chuẩn rồi" [):)]
BT
Trả lời 15 năm trước
Đó là chương trình ưu đãi cho nhân viên của SYM thôi các bạn à! Mỗi nhân viên SYM chỉ được mua hoặc mua hộ người khác 1 xe thôi! Bêb 5s họ rao là rao bán các suất mua xe của nhân viên SYM đó! 500.000đ/ một suất! Ra đại lý SYM hỏi họ vẫn đòi 19tr chưa ra BS đó bạn! Bạn em làm trong công ty SeeWell, chuyên làm đèn cho Vmep , bạn em khuyên thật là các bác tránh xa nó ra. nhìn thì cũng ok, máy cũng mạnh nhưng nó là hàng lỡm. xe làm từ đầu năm có bán đc nhiu đâu nên bây giờ đơn giá bán cho nhân viên Vmep và các nhà máy gia công cho nó. các bác nhìn đèn sau của nó đó, nó nhái chiếc Click , dàn đầu thì nhái Mio. trước khi Vmep thiết kế có mua về gần chúc cái Click và Mio rùi thiết kế ra nó. nói chung nó là con lai tạp giữa Ya và Hd. hiện tại bây giờ là đèn sau của nó đang bị lội, bộ phận Qc công ty bạn em mới báo cáo đối sách, hic đèn sau nó vô nước nhiều quá thể, ( nghiêm cấm rửa xe xịt nước từ cốp xuống nhá ) Bạn em hẹn bữa nào rảnh post nguyên file báo cao đối ách cho các bác chiêm ngưỡng.các linh kiện khác cũng bắt đầu đc báo cáo đối sách( hàng Ng cũng ráp nên bi giờ....) ai mua rồi coi đèn sau có chữ Sw nhỏ thì đó là tên Ct bạn em đó
Tạ Thị Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

biet_tuot la kinh doanh của suzuki hả thực ra hayate cũng ok đấy nhưng mà phải nhận xét xe của hãng khác đúng một tí nhé.