Tư vấn cho mình Piaggo Zip 100?

mình đang ở trong Sài Gòn, có bạn nào biết Piaggo Zip 100 bán tại của hàng nào giá tốt ko? chỉ mỉnh với nhé
styles
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở trong Tp-HCM bạn tới piaggio Cộng Hòa, Cống Quỳnh, Điện Biên Phủ (gần hàng xanh) tại đó bán xe và có service tương đối lớn. Ngại đi xa thì có Sapa trên đường Hai Bà Trưng.(Q1), Trần Hưng Đạo(q1) etc... Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua vì...dòng xe này khá hao xăng, ko bền như honda cũng như phụ tùng thay thế hiện nay mắc hơn so với dòng honda, bù lại bạn sẽ có dòng xe phong cách và rất hợp mắt với giới trẻ hiện thời... Chúc bạn kiếm được chiếc xe ưng ý!