Em đang phân vân giữa 3 loại xe là : Exciter RC, Air Blade và Nouvo LX k bik chọn con nào, các bác có kinh nghiệm chỉ giáo cho em với

E thik con Exciter nhưng vẫn băn khoăn , canh cánh trong lòng bởi Air Blade cũng k tồi tí nào. Các bác giúp e với.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn nên chọn Air Blade là hợp lý nhất bạn ạ. Xe bền ít tốn xăng và cũng đẹp đấy chứ. Mình cổ vũ 100 phiếu cho bác chọn Air Blade nhé. Về thông số của nó thì ba xe này tương tự như nhau thôi vấn đề là mình vấn kết Air Blade [u][blue]http://vatgia.com/home/compare2.php?iCat=536&ck[]=14457&ck[]=206906&ck[]=14279[/blue][/u] Hi vọng bạn xe mua Air Blade
Trả lời 15 năm trước
Vote 1 phiếu cho Air Blade
mizuki
Trả lời 15 năm trước
1 phiếu cho Exciter! thông số của Air blade làm sao mà bằng Ex và nLX được! pác nói thế nào...[;)]
hoang trung hai
Trả lời 15 năm trước
1 phiếu cho Exciter Nếu nói về tích kiêm xăng thì ải Blace va Ex cũng ngang nhau thôi mà.Nhưng theo em thấy thì Ex dáng vẫn đẹp hơn (thể thao) Em vào chém gió tý nhé có gì sai xót mong các bác bỏ qua cho
Hoang
Trả lời 15 năm trước
đúng là đi exciter thì Manly hơn, nhưng đi Air balde lại cảm thấy lịch sự hơn
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
Cứ thực tế đi bác tại sao blade ra lâu rồi mà giá không hạ ấy thế mà thiên hạ vẫn thèm .Còn nữa exciter đi một mình vào mùa mưa thì được chứ chở người ngoài sau thì .....ôi thôi sình văng đầy hai cái đùi(hai cái ốp sau nhỏ xíu)
Hoang
Trả lời 15 năm trước
mới có con Exciter côn tay, e k hiểu lắm về xe côn, k bik ex côn và ex số thường hơn nhau ở chỗ nào ?
nguyenvantung
Trả lời 15 năm trước
alr blade dat hon Ẽciter nen k nen mua thi hon
royal vu
Trả lời 15 năm trước
bạn mua LX limited đi, vừa lịch lãm lại vừa fashion. Mình so sánh rùi, đi học bằng xe wave RS 6 ngày đổ xăng 1 lần. ( mỗi ngày đi khoảng 24km). bây giờ đi LX thấy 5 ngày đổ xăng 1 lần (tốc độ và quãng đường như nhau). => ko hao xăng tí nào( ý là mình ở TP hcm đó). chạy êm, mấy em gái nhìn khoái (nếu ko nói là mún lại gần làm wen), nói chung là ăn đứt xe số rùi.
Hoang
Trả lời 15 năm trước
ai da có mấy e gái lại gần làm quen nữa cơ à