Khi chạy cắt ambaya nên hay không nên?

Tình hình là khi chạy xe mình thường dậm mo cho xe chạy nhẹ ấy mà không biết có nên hay không nữa ai biết chỉ giáo dùm e mới tập chạy.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Không nên làm vậy đâu bạn vì khi bạn dậm amida , theo thói quen cứ dậm thì riết 1 thời gian sau amida của bạn sẽ bị mòn và ko lên số được nữa.Dậm amida ko fải cho máy chạy êm mà khi bạn chạy 2 nhông xe cắn lại với nhau xoay để khéo xơn đi khi bạn dậm thì 2 nhông tách ra ko cắn nữa và bạn lên ga thì xe ko chạy vì ko khéo xơn đi mà khi đó là cách bạn nẹt pô đó.