Tìm trung tâm bảo hành xe susuki tại Hà Nội

toi mua xe susuki di het thoi gian bao duong lan dau tim mai chang thay trung tam bao duong o dau cho hoi tai HANOI co cac trung tam bao duong xe may susuki nao? bac nao biet chi cho em biet .Cam on nhieu
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào link này tham khảo địa chỉ gần nhà nhất nhé [url=http://www.suzuki.com.vn/vi-VN/zone/105/dealernetwork.cco]http://www.suzuki.com.vn/vi-VN/zone/105/dealernetwork.cco[/url] Theo tớ biết thì có 1 cái ở 162 Tôn Đức Thắng nghe nói còn 1 chỗ Việt Thái gì đó trên cầu giấy tớ chưa thử
Trả lời 15 năm trước
Kô biết ở trong sài gòn dịch vụ bảo dưỡng như thế nào?.chứ ở Hà Nội chán quá .trong thành phố có duy nhất một trạm bảo hành ở 162 Tôn Đức Thắng.điều đó kô nói làm gì nếu như mình mang con hayate mới mua chạy dc có 400 km ra chỗ 162 tôn đức thắng chỉnh galante vì xe mình mới mua dừng đèn đỏ cái là chết máy mang vô cho thợ chỉnh lại.chỉnh xong nó hỏi minh' anh mua xe ở đây a?"(162 tôn đức thắng) tại cửa hàng đó cũng bán xe.mình trả lời là kô mình mua ở 165 bà triệu.thế là thằng thợ nó quát một câu của anh hết 10 ngàn trong khi đó mình cầm cả quyển bảo hành .anh vào kia thanh toán .mình nghĩ chảng lẽ trạm sửa chữa của suzuki lại phân biệt chỗ mua xe.đối với mình 10 ngan chẳng lớn .nhưng trong bụng tức anh ách. 3 ngày sau mình mang xe vào thay dầu máy tại 162 tôn đức thắng)vì hà nội ko có trạm bảo dưỡng nào khác lên kô có sụ lựa chọn.thay dầu song nó lại hỏi anh mua xe ở đây a?nhớ lại lần trước mình trả lời đại "ừ" thế là nó tính cho mình hết 50 ngàn chai dầu catex 1L kô lấy tiền công . dắt xe ra cửa hàng mình cứ tức lần trước .xe mới sổ bảo hành chưa xé lần nào mà bị mất tiền công chỉ vì kô mua xe ở cửa hàng đấy.thế mà trong sổ bảo hành ghi rõ bảo hành 2 năm trên toàn quốc.. ai ở hà nội mang ra bảo dưỡng chắc cũng bị hỏi những câu hỏi đó . ai gặp trường hợp như mình vote cho mình một phiếu.thanks
Indotrans Keppel Logistics Vietnam
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ quát lại bọn cửa hàng Su là được. Mình đi bảo trì lần nào cũng bị hỏi là mua ở đâu. Mình hỏi lại là: mua ở đâu có quan trọng không? Đây có phải là cửa hàng ủy quyền của Su ko? Thế là họ ko có ý kiến gì hết. Mình hay bảo trì ở Tây Sơn, chỗ bên cạnh Lifan ấy. Quản lý cũng ok nhưng lúc thay dầu lại lấy cho mình chai Caltex 4T màu xanh, theo mình ko thì ko dành cho scooter. Thế nên mình hay tự mua dầu (Shell Advanced Scooter - 69n/chai 1L mua ở cây xăng Lê Trọng Tấn) mà lúc nào đi rửa xe thì thay luôn. Nói chung là hệ thống service của Su ko tốt và chuyên nghiệp như của Honda đâu, chủ yếu là mình có biết cách xử lý vấn đề với trung tâm service hay ko thôi.
nguyen que
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mới mua xe Hayate, cũng bị tình trạng giống các bạn-xe đi chậm không tăng ga là chết máy, đi ngán quá. Mình đang tìm trung tâm để mang đi bảo hành đây. Không bit họ chỉnh sửa thế nào nữa