Hỏi về Sirus gấp!

Chả là em đang định mua con Sirus Limited Edition mới ra của Yamaha ý cho em gái em..Nhưng nó lại thích thay cặp bánh nan hoa thành cặp vành đúc..Hix nhiều cửa hàng lại cho rằng lắp vành đúc vào Sirus là ko tốt..Vậy em xin hỏi lắp vành đúc vào xe Sirus có ảnh hưởng gì tới xe ko à..vì khi bán xe này ko có mà..Trả lời dùm em gấp nhá..Em đang cần lắm..Thanks các pro trước.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Xe bán ra tại tất cả các Yamaha Town (trực thuộc công ty) đều không được phép thay vành nan hoa bằng vành đúc do sản phẩm được quy chuẩn theo giá của từng loại, tuy nhiên ở một số đại lý do chiều theo yêu cầu của KH lên vẫn thường lấy vành Jupiter lắp qua cho Sirius - Phanh đĩa. Về mặt kỹ thuật khi thay vành nan hoa bằng vành đúc (phải là vành chính hãng) không có ảnh hưởng gì đến độ an toàn của xe và người sử dụng tuy nhiên nếu KH tùy tiện nắp và thay vành không chính hãng mà không có sự hướng dẫn hoặc tư vấn của chuyên viên kỹ thuật Yamaha rất có thể sẽ dẫn đến một số hiện tượng như nóng may ơ sau, chạy có tiếng gõ do chế tạo không chính xác..vv chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ an toàn của người và xe khi các KH lắp vành không phải vành chính hãng. Cá nhân tôi khuyên bạn lên tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.