Khi vào số xe ô tô có nghe tiếng khu nhẹ, cho tôi hỏi vì sao và bị hỏng ở chi tiết nào ở xe vậy?

seven
Trả lời 15 năm trước
Tiếng khua nhẹ phát ra có thể từ các khu vực: 1. Từ hộp số: do ly hợp bị vênh chút ít, tạo tiếng va do khi không cắt hết ly hợp 2. Từ các đăng: do cacđăng bị dơ gây giật phát tiếng gõ nhẹ, 3. Từ ly hợp: do lò xo đĩa bị vênh hay mòn không đều, đĩa bị động (đĩa côn) vênh 4. Do chân máy không đủ vững. Bạn kiểm tra theo thứ tự trình bày và loại trừ để tìm đúng nguyên nhân, sau đó khắc phục. Các thông tin cung cấp quá ít do vậy xin chỉ ra một số nguyên nhân có thể.