Giá xe tải Hyundai 1T9? Giá xe tải Hyundai 2 Tấn? Xe tải Hyundai 1.9 Tấn, Xe tải Hyundai 2T giá tốt ở TPHCM giá tốt ở TPHCM ?

Hiện mình muốn mua một chiếc xe tải Hyundai 1T9 hay Hyundai 2 Tấn cũng được . Ai biết đại lý nào bán xe tải hyundai trả góp giá tốt ở TPHCM thì chỉ giúp mình với

Cảm ơn

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện đang có chiếcVEAM VT200 2 Tấn, động cơ HYUNDAI, bạn tham khảo thử nhen, có gì thì alo mình tư vấn thêm cho bạn nhen.

-Xe Tải HYUNDAI 1T9 - VEAM VT200do nhà máyVEAM MOTORlắp ráp, động cơ HYUNDAInhập khẩu Hàn Quốc

- Với bản vẽ thiết kế thùng nhà máy, không bị rớt tải khi đóng thùng và chiều dài thùng 4m3, rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúpXe Tải HYUNDAI 1T9 - VEAM VT200rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

- Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTORtoànMIỀN NAM, cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng về Xe Tải HYUNDAI 1T9 - VEAM VT200

VEAM VT200

Tải trọng 1.99 Tấn, Động cơ HYUNDAI, thùng dài 4m3

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe khác với đủ tải trọng. Liên hệ để biết thêm chi tiết nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ô TÔ AN PHƯỚC

Đ/c:217Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478