Tàu sân bay USS George Washington?

Cho em hỏi là hiện tại mỹ có nhiều con tàu sân bay lớn nhất thế giới này hay ko hay là chỉ có tồn tại duy nhất 1 con tàu này thôi?

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Thưa Bạn :

Mỹ có nhiều hạm đội , con tàu sân bay này chỉ là 1 trong số những con tầu nằm trong hạm đội 7 hay còn gọi là hạm đội TBD :
Hạm đội này đã từng đánh phá dữ dội miền Bắc nước ta .
tui bị hâm hâm nếu trả lời sai ý muốn của các Anh & Chị tôi sin lỗi nhá .

chúc bạn vui vẻ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay Hải quân Hoa Kỳ có 11 tàu sân bay đang hoạt động.

Hạm đội những chiếc tàu sân bay thuộc lớp Nimitz Hoa Kỳ sẽ tiếp tục được sử dụng (và trong một số trường hợp được thay thế) bởi chiếc tàu sân bay CVN-21/CVNX. Họ hy vọng rằng những chiếc tàu này sẽ lớn hơn và sẽ mang hơn 80 máy bay hay nhiều hơn nữa so với lớp Nimitz, và cũng sẽ được thiết kế để khó bị radar phát hiện.......