Có cần thiết đổi cavet và bằng lái xe không?

Tình hình là cách đây 2 năm mình có mua 1 con NEO nhưng mang biển số tỉnh vì hồi đó mình có hộ khẩu tỉnh.Nay mình đã nhập khẩu TP.HCM, không biết có cần thiết đi đổi biển số và làm lại cavet không?Lỡ khi hugo hỏi thăm mà giấy tờ không khớp có sao không?Em không quan trọng biển số tỉnh hay thành phố.Bằng lái em cũng trong tình trạng tương tự.Mong anh em tư vấn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy cũng ko cần lắm, quan trọng người đứng tên chủ quyền vẫn là bạn thôi, nếu họ có hỏi thì cứ nói như vậy, vì mình nghĩ là trong giấy CMND của bạn cũng như Bằng lái cũng ghi địa chỉ cũ phải không ( lỡ xui "Bò chét" có thổi vào thì cũng chỉ xem Cà vẹt xe + Bằng Lái + CMND + Bảo hiểm xe thôi )...có gì thì mình cứ trình bày như vậy , ko ai bắt bẻ gì bạn đâu, nghị định 34 cũng chỉ quy định khi bán xe thì phải sang tên cho đúng thôi chứ ko quy định địa chỉ mới hay cũ đâu ... ) đôi lời góp ý thôi, chúc bạn vui