Thủ tục đổi bằng lái xe ở Cao Bá Quát

Tôi muốn đổi bằng lái xe ở Cao Bá Quát bạn nào biết cách nói cho mình biết với?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
- Quy định đổi bằng là trước 1 tháng với hạn ghi trong bằng và không quá 30 ngày. - Bằng do SỞ GTCT cấp làm thủ tục ở 16 Cao Bá Quát, của Cục Đường bộ ở 104 Thái Thinh. + Thủ tục đổi bằng như sau : - Cầm đăng ký cũ đưa cho cán bộ để xin 1 tờ khai và 1 tờ khám sức khoẻ - Đi chụp 4 ảnh 3x4. 2 ảnh dán vào tờ khai và giấy khám sức khoẻ. 2 ảnh nộp để dán vào bằng mới. - Khám sức khoẻ phải theo danh sách các bệnh viện đã quy định dán ở phòng. Em đi khám ở XanhPon, cổng ở đường Nguyễn Thái Học. Mất 37 nghìn và khoảng 20 phút là xong. Có đoạn kiểm tra thị lực bác sĩ đưa em mấy tờ giấy xanh đỏ tím vàng bảo em đoán hình, chẳng hiểu gì cả thế là ghi luôn : 2 mắt mù mạu Em tưởng là đứt rồi nhưng cuối cùng vẫn kết luận là đủ sức khoẻ lái xẹ - Tờ khai về phường xác nhận. Nhớ là cả tờ khai và giấy khám sức khoẻ phải dán ảnh trước để họ còn đóng dấu giáp lai. - Cầm tờ khai, giấy khám sức khoẻ, hồ sơ gốc lái xe, CMT, hộ khẩu, bằng lái xe gốc, 2 ảnh 3x4 lên 16 Cao Bá Quát. Nhớ là chỗ này tương đối đông phải chen vào gi tên mình vào tờ giấy trắng để đăng ký. Sau đó ngồi rung đùi chờ gọi tên mình. Tóm lại thủ tục và thời gian cũng không có gì phức tạp lắm. Chủ yếu là biết quy trình như thế nào mà thôi. Em cứ đứng ở ngoài quan sát một lúc là ra hết. Em bị mất hồ sơ gốc thì chỉ phải làm đơn ra CA phường xin xác nhận là xong. Mất bằng gốc thì mệt mỏi hơn nhiều đấy các bác nhé, thủ tục tương đối lằng nhằng do họ sợ các bác đã bị đục 2 lỗ lại báo mất để đổi bằng mới
Mạc Đức Hòa
Trả lời 11 năm trước

bác muốn nhanh gọn qua trung tâm em làm cho. chỉ cần hồ sơ gốc và 4 ảnh 3x4 là xong. Chi phi 700k trọng gói. bác cọc trước 350k cho yên tâm. lh em sđt 01655.101.999