Giá bảo hiểm xe máy?

Bác nào cho em hỏi giá bảo hiểm xe máy vào khoảng bao nhiêu nhỉ? Có khác nhau giữa các loại xe không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nếu là bảo hiểm xịn thì mình nghĩ cũng phải trên 100k, còn loại bảo hiểm đểu bán ngoài lề đường thì chỉ 20, 30k thôi bạn nhé nhưng nó chỉ là tờ giấy thôi, khi xe bạn có vấn đề gì thì không được nhận tiền bảo hiểm đâu

Nguyễn Duy Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bảo hiểm bắt buộc xe máy phí chung của tất cả các công ty bảo hiểm trên giấy chứng nhận bảo hiểm đều là 66.000 đ nhé, có điều thực tế khi thu phí người bán sẽ chiết khấu lại hoa hồng cho bạn. giá rẻ nó cũng 35 k 1 năm

Nguyễn Duy Khánh
Trả lời 8 năm trước

20k-30k bạn nói chỉ là bảo hiểm tự nguyện cho người ngồi trên xe thôi: 10k 1 người mức trách nhiệm 10.000.000 đ

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bảo hiểm xe máy là dành cho tất cả các loại xe, giá chung là 66.000 bạn nhé.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Có 66k thôi bạn ơi, thêm người đằng sau thì thêm 20k nữa.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Dọc đường người ta bán 25k/1 năm đấy,còn bảo hiểm xịn thì chắc phải trên 100k

Vu Ngọc
Trả lời 8 năm trước
Giá bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho xe máy la 66 nghìn .ngoài ra bạn có thể mua thêm bảo hiểm tự nguyện .tớ lam bên bảo hiểm pvi tập đoàn dầu khí ..sdt cua minh 01658953202 bạn co ji thắc mắc tớ sẽ giải đáp cho .t bán bảo hiểm xe máy ..ô tô
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Bảo hiểm xe máy có giá rẻ nhất là 150k bạn ơi, loại bảo hiểm 20k mà bạn mua ngoài lề đường thực ra chỉ là tờ giấy lộn thôi, đừng mua nhé :)