Đi lấy đăng ký xe có cần chính chủ?

Tôi mới đăng ký xe thì phải đi công tác dài ngày, xin hỏi đưa giấy hẹn nhờ người khác đến lấy đăng ký xe có được không?

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

bỏ cả đống thời gian đi xem xe .rồi bỏ cả đống tiền ra mua xe . Vậy hà cớ gì mà không bỏ nửa buổi đi lấy cái đăng ký CÔng tác dài ngày thì về mà lấy chính chủ xe đi lấy họac phải có giấy ủy quyền công chứng

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe cá nhân thì chỉ cần mang giấy hẹn và người có tên trong cùng hộ khẩu là lấy được.
Còn xe công ty thì chỉ cần mang giấy giới thiệu và giấy hẹn và giấy phép kinh doanh photo là lấy được.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã chứng kiến một lần người đi nhận hộ thì phải đem theo giấy hẹn và CMND của người chủ xe là được. Còn bây giờ không biết thế nào. CA họ mà không cho nhận thì cũng đúng thôi. Ví dụ hôm đó mình đánh mất ví trong đó có đầy đủ giấy tờ, hoặc kẻ gian lấy được mà đi nhận thì cũng phiền lắm.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm giấy ủy quyền cho người đi lấy, có chứng thực của UBND Phường/ xã nơi bạn cư trú.

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

cái này chắc phải có giấy ủy quền đi kèm các bác nhỉ, còn phải con dấu các kiểu nữa ms dảm bảo+))

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có bạn nhé. ko thì phải có giấy ủy quyền

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

hình như phải có giấy ủy quyền công chứng mới được bạn nhé

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

em nghĩ là được thôi, bác cứ làm thêm cái giấy ủy quyền nữa cho chắc

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

phải có giấy ủy quyền mới được bác ạ

Linh
Trả lời 4 năm trước

phải chính chủ mới lấy được trừ khi bạn có giấy ủy quyền cho người khác thì mới lấy hộ được