Tai nghe nào giá rẻ mà chất lượng nhất hiện nay?

Có ai sành về tai nghe không cho mình hỏi nên mua tai nghe bluetooth nào mà giá vừa rẻ chất lượng lại tốt nhỷ. Mình đang cần mua mà chả biết nên mua loại nào

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Rẻ mà chất thì bạn nên mua tai Sony 808+ nhé, chỉ 100k thôi

Sở hữu âm bass nhẹ nhàng nhưng vô cùng chắc chắn hơn hẳn Sony 808.Phù hợp với dòng nhạc Pop.Nghe ở âm lượng vừa phải âm thanh rất mượt và nhẹ nhàng.Hight của 808+ không hề tồi.Thử với đoạn cao trào của CelinDion trong bản nhạc My heart will go on, giọng ca không hề gây cảm giác rè, vỡ, hay hụt hơi. Giọng ca vẫn lên cao lảnh lót

Với giá cả phải chăng dòng sony 808 đang được bán rộng trên thị trường với giá cả còn khá dao động.Nhưng vẫn còn rất nhiều người nhầm lẫn giữa hai loại tai này vì chúng tai thường gọi cả 2 loại với tên chung sony 808.Và rất nhiều nơi bántai nghe Sony808-mà vẫn rao 808+ gây sự nhầm lẫn cho mọi người
Sau đây là cách phân biệt 2 loại

Trên vỏ đựng của tai nghe có ghi Sony MDR-808+

Giác Sony808+ là giác mạ vàng chữ L có khắc chữ Sony.Còn dòng 808- là giác chữ I

Phần đầu chia tai nghe được in chữ MDR-E808+
[IMG]

Còn trên 808- chỉ có chữ Sony
[IMG]
Sony 808-
[IMG]
Sony808+ bên trái.Chữ Sony được in mờ và sâu vào tai nghe
[IMG]

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Sony 808+ đúng là bá đạo nhất trong tầm giá, nghe còn hay hơn mấy cái tai nghe cả triệu đồng