Đi từ ngã tư sở đến bến xe lương yên thì đi bus nào đc?

Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đi xe 19 (Hà đông - Trần Khát Chân) or xe 24 (Cầu giấy - BX Lương Yên) Chúc bạn may mắn!
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Bạn đi 01 ra bebens xe Long Biên rồi đi 55 toi bến Lương Yên luôn đó.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn đi 24 là hay nhất bạn à, gần nhất, lộ trình xe bắt đầu từ bến lương yên, chạy qua minh khai,đại la ,trường chinh, láng và điểm cuối là cầu giấy( điểm trung chuyển trường Đại học Giao thông).
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
từ ngã tư sở bạ đi lên bến xe của đại học thuỷ lợi bắt xe 51 là đến tận bến
maivuanh
Trả lời 14 năm trước
nhà mình ở đường Trường Trinh , minh thay xe bus 24 den duoc ben xe Yên Lương đấy [:D]