Em muốn đi từ Đường Tân Sơn Nhì sang trường Đại học Kinh Tế ở đường Nguyễn Đình Chiểu thì đi những tuyến xe buýt nào?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trên đường Tân Sơn Nhì em đón xe buýt số 41 ra đến đường Trường Chinh (băng qua đường) đón tiếp xe buýt số 65 đến trạm Bệnh viện Thống Nhất trên đường CMT8 đứng tại đó em đón tiếp xe buýt số 30 sẽ đưa em đến trường Đại học Kinh tế nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Nếu nhà em ở gần đường Trường Chinh thì em đứng trên đường Trường Chinh đón xe buýt số 65 và 30 thì sẽ đến trường sớm hơn