Xin tư vấn về việc thay đĩa phanh trước xe Sirius?

Hiện tại em đang chạy con Si phanh cơ bây giờ do em thấy phanh cơ rất hạn chế trong việc an toàn khi chạy xe nên em có ý định thay cụm phanh đĩa trước cho nó vậy hỏi ở đây có ae nào biết giá cả cụ thể cho một cụm phanh đĩa loại tốt hoặc thường trừ đồ trung quốc ra hiện nay nếu hàng din thì càng tốt là bao nhiêu. em cám ơn nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang đi niềng fải ko... trước hết mua: -đùm đĩa ya -đĩa ya + pass bắt heo zin ya (nếu mua đĩa thái...thì phải chế pass khác) -heo dầu ya(2 loại 1 pis & 2 pis) -dây dầu + tay thắng dầu + hộp dầu -vỏ phuộc Si(loại cho thằng đĩa) mình bít nhiu đó thui àk, giá thì bạn tự cập nhật nha...minh ko rành lắm
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bác betiteo nhiều. ah Ae cho mình hỏi luôn bình thường thì phanh trong con Si hoặc Ju là loại 2 pittong hay 1 vậy nhỉ tui cũng không để ý lắm nhưng loại 2 pittong chắc chắn sẽ an toàn hơn có ai biết giờ muốn lắp cái đĩa và cụm phanh kiểu thế này thì chi phí bỏ ra chừng bao nhiêu ? [gallery]/12/tqv1263357841.jpg[/gallery]
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bác betiteo đã nói wá chuẩn rồi, khỏi chỉnh nữa, và đó là chi phí thấp nhất nếu như pác mún lên đĩa trước toàn đồ jin hãng, còn nếu mún thay các option khác như vỏ phuộc Trusty hay Combiz jìe đó thì cũng đc thoy, nhưng lúc trc e có thấy wa 1 số ông a của e sau khi lên vỏ xong 2 tuần sau là bán đổ bán tháo liền, lý do là vì vỏ lên bự hơn so với vỏ jin, nên lúc nhún xuống nó ko ôm hết ty, bị lệch lệch rất khó chịu, cái này e cũng chỉ nghe ng đi wa cho bít lý do thoy nha chứ e hok có đi nên hok bít, chi phí thì cứ tùy option lên mà tăng theo thôi Kinh nghiệm cho thấy là nếu như pác mún lên phuộc đẹp, thì tốt nhất là lên cả bộ lun (vỏ + ty) chứ bản thân e thì e ko tin tưởng vào mấy cái vỏ phuộc cho lắm sáng mai pác đem cái list mà pác betiteo ghi đó, chạy vô Yamaha tra giá, có jìe đâu mà khó Còn đĩa với pát thì đi kèm, đĩa nào pát đó, heo thì Nissin của Ya, xong!