Nên lắp khóa chống trộm gì cho Air Blade?

Em mới mua chiếc Honda Air Blade 2015 nhưng phân vân không biết nên lắp loại khóa chống trộm nào thì tốt vì có khá nhiều loại?

Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em lắp loại khóa nào và mua phụ tùng trang trí ở đâu mà giá cả hợp lý. Em là nữ nên cũng không rành lắm.

Cám ơn các bác nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Việt tiệp nhé, khoặc khóa con voi cũng tốt lắm :D
Trả lời 8 năm trước
bạn dùng cái khóa phanh đĩa ấy, mình thấy khóa ấy là an toàn nhất :)
Trả lời 8 năm trước
0975304375 là sdt của mình bạ muốn quan tâm tới khóa chống trộm liên lạc với mình hoăc bạn vào trang gosu.com nhé .