Lốp cho Escape: Chọn loại nào? Mua ở đâu? Rổ giá thía nào?

E mở cái thớt này vì e nghe đc rất nhiều các thông tin trái chiều về lốp cho ếch, bản thân e cũng rất bối rối khi nghe các thông tin này. Xin các cụ cho ít thông tin về thông số, độ bền và các đánh giá chủ quan về các loại lốp mà mình đang sử dụng theo cái tiêu đề kia ạ.

E đang có ý định chọn 1 bộ lốp AT của Bridgestone mà chưa biết chọn như nào và mua ở đâu?
Mời các cụ ạ!

thu
Trả lời 9 năm trước

Cái này thì e cũng tìm hiểu sơ sơ, ếch phổ thông có 2 loại 3.0V6 với lốp 235/70R16 và 2.3l 215/70R16. Lốp theo xe của các đời trước thì e ko rõ là của hãng nào còn đời từ 2007 là của GoodYear. Loại này theo cảm nhận của e là khá trơ, chịu mài mòn tốt tuy nhiên lại ồn, gai lốp thì e nghĩ là chủ yếu dành cho đường không trơn trượt. Loại mà các cụ hay nói đến nhất là của Mitchelin với cảm giác bám đường hơn, ít ồn hơn, tuy nhiên theo đánh giá chủ quan của e thì điều này đã dẫn đến việc lốp Mít dễ dính đinh, nhanh mòn, và trong 1 số trường hợp có thể nhanh bị "ải" lốp.
Với 2 loại lốp ở trên thì e không tìm thấy loại AT. E search trên mạng thì Gúc bảo là có 1 loại của Bridgestone Dueler 215/70R16 mã gai là D694, e thắc mắc là ko biết có cụ nào nhà mình đã thủ loại này chưa? vì các cụ vẫn nói là Bridgestone ở giữa GoodYear với Mít, cả về chất lượng, giá và độ ồn.

Lãnh Văn  Triển
Lãnh Văn Triển
Trả lời 9 năm trước

Bác thử sử dụng lốp hankook xem nào, em thấy chất lượng nó tốt, có hàng indo ấy, Lốp đi êm giảm tiếng ồn, vì nó được thiết kế riêng cho cung đường các nước khu vực đông nam á trong đó có việt nam. Giá thì rẻ hơn các hàng lốp khác như: BS, Mit

Bác có thể tham khảo tại:http://haibinh.vn/nó là nhà nhập khẩu nên giá rất tốt. không liên hệ để được tư vấn xem loại nào tốt: 0912 457 590

Nguyển Bảo Ân
Trả lời 8 năm trước
KHông biết là xe của chủ thớt là đời bao nhiêu vì Ford Escape sẽ chạy các loại lốp 235/60 R17 225/70 R15 215/70 R16 235/70 R16 265/70 R15 Bridgestone thì chạy ok rồi, còn muốn giá mềm hơn xíu thì có thể chọn Dunlop hoặc Goodyear