Xe ô tô nào bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình? Không lắp sẽ bị phạt bao nhiêu?

Lắp thiết bị giám sát hành trình cho ô tô ở 1 số loại là bắt buộc? Vậy xe nào không lắp sẽ bị phạt?

Không lắp sẽ bị phạt bao nhiêu?

Trang Ly GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 7 năm trước

Theo Nghị định 86/2014/NĐCP, các loại phương tiện sau sẽ phải lắp thiết bị giám sát hành trình:

- Xe tải

- Xe khách

- Xe container

- Xe đầu kéo

- Xe taxi

Không lắp thiết bị giám sát hành trình, lái xe và chủ xe sẽ có nguy cơ bị phạt từ 1 -2 triệu. Không có thiết bị giám sát hành trình cũng đồng nghĩa với xe ô tô không được đăng kiểm và cấp phù hiệu.

Định Vị Tải
Trả lời 6 năm trước

Techglobal cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho tất cả các dòng xe ô tô như xe Toyota, xe Huydai, xe Kia, xe Audi, xe Acura, xe BMV, xe Mercedes, xe Chevrolet, xe Ford, xe ô tô Honda, xe Land rover, xe Lexus, xe Mazda, xe Nissan, xe Mitsubishi, xe Volkswagen... Khi lắp thiết bị định vị này vào xe, người quản lý xe có thể giám sát hành trình xe thông qua phần mềm định vị gps về vị trí, tốc độ, địa chỉ, thời gian dừng đỗ, thời gian hoạt động của xe một cách chi tiết và chính xác nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt thiết bị định vị ô tô với giá rẻ nhất tại các tỉnh thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Bình, Yên Bái, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Điện Biên, Bình Dương, Quảng Trị, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Tháp, Cà Mau, Đắk Lắk, Kon Tum, Tây Ninh, Đồng Nai, Nghệ An, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Sơn La, TPHCM, Hà Tĩnh, Bình Định, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Vĩnh Long, Bắc Giang, TPHCM, Trà Vinh, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Lai Châu, Lâm Đồng, Kiên Giang, Lạng Sơn, Nam Định, Ninh Bình, Ninh Thuận, Thái Bình, Phú Thọ, Long An, Quảng Nam, Tuyên Quang, An Giang, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Sóc Trăng, Thái Nguyên, Tiền Giang, Đà Nẵng, Đắk Nông. Chúng tôi đảm bảo tất cả thiết bị định vị ô tô do Techglobal cung cấp và lắp đặt đều được Techglobal sản xuất hoặc nhập khẩu mới 100%, đi kèm với đó là chế độ bảo hành thiết bị tốt nhất mà không ở đâu có.

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
nội thất oto autoclub cung cấp đầy đủ các loại đồ chơi xe hơi.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/