Cách sử dụng bàn là silver star É-3200N ?

Nguyễn Hữu Đức check gia
Trả lời 11 năm trước

Về cách sử dụng nó thi cũng giống như các loại bàn là khác, điểm chú ý ở đây loại bàn là này nó có bình chứa nước đi kèm, nên trong quá trình lắp ống dẫn nước từ bình vào bàn là bạn chu ý không để ống dẫn nước có không khí, ( băng cách bạn cứ để cho dong nước chảy ra ngoài cho đến khi hết bóng khí rồi khéo tay cắm vào bàn là) thế là là ok nếu có khó khăn gì bạn gọi trực tiếp theo sđt 0984815875 minh hướng dẫn trực tiếp cho

Lương Trịnh Bá Khanh
Trả lời 11 năm trước

Thưa anh, bàn ủi này muốn sử dụng phải có nồi hơi (ít nhất 4kw), và...ổ cắm điện chứ ko cần bình nước treo anh nhé, bình nước treo là loại bán CN, sử dụng cho cả gia đình và các xưởng may nhỏ, chỉ cần cắm điện, bình nước treo cao hơn là xài đc (Es-94A và Es-300)

Es-3200 là bàn ủi hơi+nhiệt công suất lớn (sử dụng ủi cho vải jean, kaki...)