Cây lau nhà nào sạch và dễ giặt rửa nhất hiện nay?

Nhà em ở ngay mặt đường, xe ô tô, vận tải đi lại suốt ngày nên bẩn bụi kinh khủng. Mẹ em phải lau nhà, hút bụi suốt, mà mấy cái chổi lau nhà của gia đình em thì em dùng thử thấy chán, lau vừa bẩn, vừa giặt khó, đã thế lại nhanh hỏng. Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp em cái chổi lau nhà nào lau sạch, dễ giặt rửa với ạ. Giá cả không thành vấn đề, miễn là dùng thích.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng thử Cây lau nhà Kanggaroo kg98 nhé, giá khoảng 700k, chất lượng rất tốt :)

http://www.vatgia.com/dienmayanhngan&module=product&view=detail&record_id=2933237