Cách khử mùi hôi trong tủ lạnh?

Anh chị tư vấn cho em nhé?
 |  Xem: 7.848  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 24/08/2009 - 15:27  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Dù bạn giữ gìn tủ lạnh rất sạch sẽ nhưng khi dùng để chứa thức ăn, tủ lạnh của bạn cũng sẽ có mùi, làm ảnh hưởng đến chất lượng các loại thực phẩm đựng trong tủ. Bạn có thể khắc phục được điều đó bằng nhiều cách:

- Khử mùi hôi tủ lạnh bằng vỏ quýt: Lấy 500g quýt tươi, sau khi ăn quýt xong đem vỏ quýt rửa sạch lau khô, đặt vào nhiều nơi trong tủ lạnh. Sau 3 ngày, mở tủ lạnh ra mùi hôi trong tủ lạnh sẽ không còn nữa.

- Khử mùi hôi bằng chanh: Có thể cắt chanh thành những lát mỏng đặt vào các tầng ở tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ bị hút hết.

- Khử mùi bằng chè: Lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi vải xô cho vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ được khử hết. Sau 1 tháng, ta lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời, tiếp tục sử dụng, hiệu quả rất tốt.

- Khử mùi bằng dấm ăn: Lấy 1 ít dấm đựng vào lọ thuỷ tinh mở nắp đặt vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ hết.

- Khử mùi bằng cácbonat natri: Lấy 500g cácbonat natri đựng vào 2 lọ thuỷ tinh rộng miệng (mở nắp lọ) đặt ở tầng trên và tầng dưới của tủ lạnh, mùi hôi sẽ hết.

- Khử mùi bằng than củi: Lấy 1 ít than củi nghiền nát, đựng vào túi vải đặt trong tủ lạnh, hiệu quả khử mùi rất cao.
Ngày gửi: 24/08/2009 - 15:28
Sử dụng tủ lạnh thì thường xuyên vệ sinh cho sạch, những thức ăn đồ dùng nào có mùi bạn nên bỏ vào bịch nilon cột chặt lại hạn chế bay mùi. Có một cách khử mùi hôi rất đơn giản là bạn sử dụng xác cafe đã pha chế rồi để trong một cái tô rồi bỏ vào tủ lạnh chỉ 4 tiếng đồng hồ sau mùi hôi sẽ biến mất và tủ lạnh có mùi thơm của cafe rất dễ chịu. Bạn thử xem
Ngày gửi: 24/08/2009 - 16:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

LG GN-S302RL
Liên hệ gian hàng...