Chức năng ép của máy không tốt.

Tôi mua máy đa năng Cornell tại siêu thị điện máy chợ lớn về nhà sử dụng nhưng chức năng ép của máy ko tốttoi mua may da nang cornell tai sieu thi din may cho lon ve nha su dung nhung chuc nang ep cua may . Ép dau không ra nước, và ép những thứ khác như cà chua, cà rốt thì chưa ra hết nước vì bã vẫn còn rất nhiều nước chưa vắt được. Ngoài ra khi mua mới mà người bán bảo không có sách hướng dẫn sử dụng. Chỉ xay 1 lúc máy nóng tự động ko xay được nữa, phải chờ khoảng 30 phút mới tiếp tục xay tiếp được. Yêu cầu giải thích cho tôi. Name: pham thi thu trang Email: pttt111503@yahoo.com
gold
Trả lời 15 năm trước
Máy ép nước một chức năng chỉ bao gồm một phần đế và một cối với một lưỡi dao. Loại này có đáy bằng. Dưới mặt đáy là lưỡi dao nhỏ. Bao quanh thành phễu là màng lưới lọc cực mịn giữ lại phần thịt trái cây đã bị xay nhuyễn. Những chiếc máy ép này có thể quay với vận tốc từ 9.000-23.000 vòng quay/phút với lực ly tâm của tốc độ vòng xoay cao, các hạt nước từ trái cây sẽ văng qua thành lưới lọc dẫn ra ngoài, phần bã còn lại sẽ đi qua một đường khác. Khi sử dụng máy đa chức năng đòi hỏi người sử dụng phải hết sức chú ý khi dùng bởi việc tháo lắp cho đúng chức năng của từng loại cối tốn khá nhiều thời gian. Muốn kéo dài tuổi thọ của loại máy này cần chú ý chỉ cho máy hoạt động khi đã lắp đủ các bộ phận: đế, vỏ máy, dao.. Cần sử dụng đế dao phù hợp với từng loại thực phẩm mà trong cataloge đã hướng dẫn. Khi máy đang chạy không di chuyển, không tháo nắp vỏ. Không cho vật cứng vào khấy đảo thực phẩm khi máy đang quay. Khi cho nhiều thực phẩm quá, dao xay chạy cần tắt máy và lấy bớt thực phẩm ra sau đó khoảng 2-3 phút hãy bật máy cho quay tiếp. Nên cho lượng trái cây vừa phải để máy chạy nhẹ nhàng, máy không bị ì, không phát ra tiếng quay lớn. Không nên tháo rời từng bộ phận nhỏ không cần thiết bởi máy nhiều chi tiết khó lắp ráp. Không chỉ làm vệ sinh cối xay mà phải lau chùi cẩn thận cả bên ngoài vỏ máy. Nên cho một chút nước rửa bát và nước ấm để rửa cối xay làm sạch hết vết bẩn bám bên trong lưỡi dao. Nếu máy của bạn vẫn trong thời gian bảo hành bạn có thể mang ra để bảo hành, theo mình nghĩ chỉ là bạn chưa sử dụng các loại lưỡi dao trong máy chưa đúng thôi. Bạn thử lại nhé!