Nên mua bếp gas ở đâu ?

Nguyễn Đức Quang
Trả lời 12 năm trước

mình xin giới thiệu 1 địa chỉ rất tin cậy ,bảo đảm và an toàn chát lượng khi sử dung gas ptrolimex.và bếp gas cực rẻ.chi co tại sieuthibepgasvietquang

Nguyễn Đức Quang
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của noithatbepcata

Mời bạn tham khảo và lựa chọn .

bepluahong
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại bếp ga và song song với nó cũng có hàng trăm đại lý bán bếp .Để người tiêu dùng mua được loại bếp vừa tốt,giá cả lại hợp lý thì thật là khó.Các đại lí thi nhau quảng cáo mua hàng của họ sẽ được khuyến mãi cao để thu hút khách hàng.Nhưng trên thực tế thì những mặt hàng khuyến mãi đó vừa kém chất lượng hoặc bị lỗi.và khách lại bị mua phải hàng với giá trên trời.Mình giới thiệu cho các bạn 1 địa chỉ rất uy tín mà mình đã mua sau khi đi tham khảo rất nhiều nơi đó la:SHOWROOM:BẾP LỬA HỒNG-177-ĐÊ LA THÀNH.ở đây họ bán tất cả thiết bị nhà bếp và cả tủ bếp nũa bạn àh.Hoặc bạn có thể gọi đến số 0932.279.386 để được tư vấn mua hàng tốt nhất nhé.