Xin tư vấn về thương hiệu đồ bếp Scanpan

Có ai ở đây đã dùng chảo hay nồi của nhãn hàng Scanpan chưa ạ. Em đang tìm mua 1 số đồ dùng nhà bếp. Tìm đọc thì thấy nhãn hàng này cũng được. Em cũng định đi tìm mua nên hỏi mọi người ai đã dùng thì có tốt ko ạ và cho em xin cái địa chỉ bán uy tín luôn.

Lâm Lâm
Trả lời 11 năm trước

Nhãn hàng này lạ thế, là nồi chảo inox hay chống dính hả các mẹ? Có tốt bằng đồ của Đức không?

Linh linh
Trả lời 11 năm trước

Của Đan Mạch bạn à. Ở Úc với Singapore thì thấy nhiều và đắt lắm, nhưng chắc ở VN mình ít người biết đến thôi. Mình thấy nhà mấy đứa bạn ở Úc đều có đồ này, cả inox lẫn chống dính. Cứ có giảm giá online là lại rình mua.

Nhim xu
Trả lời 11 năm trước

ờ mình cũng thấy mấy mẹ bên webtretho bàn về cái này, giờ không biết tự dưng thành biết, thấy bán ầm ầm ở Việt Nam rồi mà ?

nguyen duc nam
Trả lời 11 năm trước

Đan mạch nghe lạ thế, nghe cứ như lúa mạch không bằng. Bạn vào siêu thị ngó nghiêng xem có ở siêu thị hàng Scanpan không? Thể nào mấy siêu thị Pico hay BigC chẳng có

Nguyễn Hải Anh
Trả lời 11 năm trước

soong, nồi ,chảo ..... thế các vị đã có bát đĩa ,ấm chén chua vào trang này xem nhé : http://quatanggomsubattrang.com.vn

Mo Ca
Trả lời 11 năm trước

Hàng Scanpan này thì chuẩn lắm , e dùng bao lâu nay , sướng lắm, rất ưng !

Ngọc Phượng
Trả lời 11 năm trước

Vậy à bạn. Vậy đây là thương hiệu tốt rồi. Bạn có thể hội hộ mình xem giờ mua ở đâu thì chất lượng và uy tín ko ạ. Tại mới chuyển nhà nên muốn sắm sửa 1 loạt đồ mới luôn ạ :)

Mai Linh
Trả lời 11 năm trước

bạn có ở Hà Nội ko? Nếu bạn ở HN thì bạn thử qua cửa hàng HomeChef ở 448 Xã Đàn xem. Mình thấy ở đó bán toàn thương hiệu nổi tiếng

Huy Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Chống dính của Scanpan thấy bảo là hàng đầu thế giới à? Làm thế nào để biết chống dính đó có tốt hay không nhở?

Huy Hoàng
Trả lời 11 năm trước

nói là 1 chuyện chứ, cứ phải có người trải nghiệm em mới tin tưởng cơ