Nên mua bếp từ giovani ở đâu tại Hà Nội ?

Mình đang định chuyển từ bếp ga sang dùng bếp từ Giovani nhung chưa biết mua ở đâu. Đươc ông bạn chỉ đến bepam.net 37 Trần Phú- Hà Đông-Hà Nội mua nhưng mà chưa biết thế nào cả. Có bác nào dùng rùi hay hay rùi thì cho em ý kiến nhé pm : locyeuphuong201290@gmail.com

Vũ Tuấn Mỹ
Trả lời 10 năm trước

http://www.munchen.com.vn/Product.aspx?cateprid=11

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

cách đây 2 năm mình mua bếp từ Giovani ở 127 Nguyễn trãi, sau khi tham khảo nhiều nơi thì mình đã chọn cửa hàng này, đây là một trong những đại lý cấp 1 của hãng nên khi mua mình được hưởng chính sách chiết khấu cao nhất, sau thời gian dùng thấy rất tốt, bạn thử đến đo tham khảo xem

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

http://bephoanggia.com/bep-tu-giovani-c593.html

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Giovanidùng rất tốt bạn ạ, mỗi bếp có bảng điều khiển riêng biệt nên dễ dùng, nhất là nhà có người già hay giúp việc. Nhà mình dùngbếp từ Giovani3 năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!

Hoàng Huân
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo bên mình nhé . Cam kết giá rẻ nhất thị trường cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Vì nhà e đang chạy chương tình củaGiovaninên giá chắc chắn là tốt hơn bình thường rồi ^^

http://bep68.vn/

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang dùng bếp của Giovani này, dùng hơn 2 năm nay rồi mà bếp vẫn ngon lắm, mà mình dùng nhiều nữa chứ, nhà có con nhỏ, hay ninh nấu cho cháu ^.^ Mình mua ở đại lý chính hãng của Giovani là bếp An Thịnh 1168 đường LÁng. trước mình đi tham khảo nhiều nơi, ko chỗ nào giá mềm với khuyến mại nhiều cho khách bằng bếp An Thịnh. Mình rất hài lòng, Bạn cứ qua đó mà mua nhé hihi

Nguyễn Trang
Trả lời 7 năm trước
bạn ơi tớ mới mua bếp tưg bên bếp 68 chỗ 256 khâm thiên trong gian hàng đồng giá ấy thấy ok phết, có gì bạn cứ qua tham khảo bên ấy có giá tốt vs cả cskh ok lắm
Hằng Hoài
Trả lời 7 năm trước
Anh, chị có thể liên hệ trực tiếp qua số 0462.92.82.83 hoặc 0962.83.82.83 để được tư vấn. bepductam.vn