Bếp Từ Cata I 603B dùng có bị kêu không? Có phải hàng châu Âu không?

Mình thấy bạn mình dùng bếp từ cứ kêu ầm ầm ra. Gọi điện qua bephoanggia.com thì được tư vấn bếp cata là hàng nhập Tây Ban Nha nấu rất êm. Bạn nào dùng bếp này rồi tư vấn giúp mình nhé!

Hương Kute
Trả lời 9 năm trước

Hàng của tây ban nha đó bạn ah, dùng chất lượng ổn lắm. tiêu chuẩn châu âu thì bạn yên tâm mà dùng nhé

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn quaSiêu Thị Bếp An Thịnh ở 1168 đường Lángmà mua. Nhà mình mua 2 cái bếp Cata ở đó 1 cáiCata I 603Bcho nhà vàI2 Pluscho ông bà. Cata là hàng của Tây Ba Nha, kiểu dáng và xuất xứ so với giá tiền thì mình thấy đáng để mua. Giá mình tham khảo kỹ rồi quyết định mua vì ở Bếp An Thịnh rẻ nhất, nhân viên nhiệt tình dễ chịu.

Nguyễn Tiến Lịch
Trả lời 9 năm trước

đó là hàng bếp từ Châu Âu đó bạn, cái đó mình thấy nhiều người dùng nhưng chưa phàn nàn gì

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Cata là hàng nhập khẩu châu Âu mà, dùng rất tốt. Nhà mình đang dùng cata I603 B này, mình mua ở siêu thị bếp An Thịnh 1168 đường Láng. Mình dùng hơn năm nay rồi mà nó vẫn chạy êm và mượt lắm. Mình tham khảo nhiều nơi rồi thấy giá ở Bếp An Thịnh là mềm nhất, Bạn cứ qua đó mà mua