Cần tư vấn: hút mùi đảo là gì? mua của hãng nào là tốt nhất

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

hút mùi đảo có rất nhieuf loại khác nhau với nhiều mức giá khác nhau kéo từ 10trieeuj tới 50 triệu. tùy vào khả năng kinh tế cũng như nhu cầu của bạn để có thể chọn loại phù hợp

http://bepvuson.vn/may-hut-mui-dao.html

bạn có thể thao khảo giá và chất lượng tại link trên

 Meanh
Trả lời 9 năm trước

ChÀo bạn ! Mình mở topic và biết bạn cần tư vấn về máy hút đảo thì mình xin chia một chút kinh nghiêm về chiếc máy này.

-Máy hút mùi đảo là loại máy có công xuất lớn thường những gia đình nào có bếp đặt giứa nhà và không gian bếp rộng thì người ta sẽ sử dụng dòng máy hút mù đảo này.Giá thành của máy hút mùi đảo thì giá thành của nó rất là cao hơn so với dòng máy hút mùi thông thường khác.

Bạn tham khảo nhũng dòng máy hút mùi đảo như Kucy , Canzy nhé

Ngô Thị Thùy Linh
Trả lời 8 năm trước

Máy hút mùi đảolà thiết bị khá quen thuộc trong những ngôi nhà có kiến trúc tương đối sang trọng và hiện đại

Giá cả nhiều mức giá khác nhau, bạn muốn mua được sản phẩm chinh hãng thì nên ghé qua 122 lý thái tổ - đà nẵng mua nhé, hàng ở đó nhiều mẫu, mình thấy Malloca là đẹp với đơn giản hoàn hảo , tốt mà bảo hành yên tâm lắm

. Bạn tham khảohttp://bepgashungphu.vn/shops/May-hut-mui-Malloca/page-40.html nhé

Trần Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Hút mùi đảo của Canzy là giá hợp lý nhất, bạn gọi số 0904051177 mình mua ở đáy thấy giá tốt mà được lắp đặt miễn phí nữa đó

Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart
Trả lời 8 năm trước

Mình tư vấn bạn về hút mùi đảo như sau:
Máy hút mùi đảo thường thiết kế với kích thước lớn đặt giữa không gian phòng bếp( thường thiết kế dạng treo, độc lập và gắn với trần nhà ). Do hút mùi đảo được đặt ngay tại phòng khách nên vấn đề về mùi dầu mỡ thức ăn sẽ cần phải được xử lý triệt để hơn so với bếp độc lập chính. Vì yếu tố nghệ thuật và hiệu quả nên máy hút mùi đảo thường thiết kế khử trực tiếp bằng than hoạt tính. Ngoài ra phần ống thoát ra ngoài cũng được lược bỏ do không còn cần thiết. Máy hút mùi đảo giá cũng đắt hơn máy hút mùi thông thường từ 3 - 5 lần.
Máy hút mùi đảo trần là dòng máy hút mùi có kích thước rất lớn ( đường kính / chiều rộng máy từ 900mm-1000mm, cao 1-1200mm ). Hút mùi đảo có công suất khoảng từ 1.000m3/h và lớn hơn hẳn so với dòng máy hút mùi cổ điển, hút mùi âm tủ nên rất phù hợp với gia đình có tần suất sử dụng bếp nhiều. Công suất lớn giúp khử sạch mùi dầu mỡ, khói bếp, mùi khó chịu còn sót lại của quá trình đun nấu, giúp nhà bếp luôn sạch sẽ và thoáng đãng.
Đặc biệt, với cơ chế hút đảo 2 chiều độc đáo, hệ thống hút mùi sẽ hút mọi loại mùi khó chịu trong bếp và tự động lọc ngay trong máy, trả lại không khí bếp trong lành, dễ chịu. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ hút to nhỏ tùy ý để phù hợp với các loại mùi khác nhau, hệ thống hút mùi giúp phòng bếp luôn thoáng khí.

Bạn có nhu cầu đặt hàng gọi điện bên http://bepsang.vnsố 0932 385 388 để bên đó tư vấn cho.

Bạn có thể tham khảo danh sách Máy hút mùi đảo tại đây nhé:

http://bepsang.vn/tag/may-hut-mui-dao/