Mua máy làm kem nào tốt trong khoảng 600.000đ?

Em tính mua 1 cái máy làm kem để làm tại nhà cho con ăn. Con bé nhà em thích ăn kem lắm, suốt ngày đòi mẹ mua kem, mà ăn ngoài hàng thì em không yên tâm. Mua kem đắt thì tốn, mua kem rẻ thì không đảm bảo vệ sinh. Nên em tính đầu tư 1 cái máy làm kem về tự làm cho con ăn. Các mẹ nhiều kinh nghiệm cho em hỏi máy làm kem nào tốt và bền, dễ làm hiện nay? Tủ lạnh nhà em dung tích cũng không lớn lắm nên em chỉ mua 1 chiếc nhỏ xinh trong khoảng tiền 600-800.000đ thôi. Cảm ơn các mẹ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm máy làm kem Eurohome EIM-150 nhé, trên Vatgia.com bán chỉ khoảng 600k thôi, chất lượng mình thấy cũng ok

http://www.vatgia.com/4849/4314199/eurohome-eim-150.html