Mua nồi cơm điện của hãng nào thổi cơm ngon?

Các mẹ ơi, tình hình là nồi cơm điện nhà em vừa hỏng. Em đang tìm mua 1 chiếc nồi cơm điện để thay thế.

Em muốn mua loại nồi có nhiều chế độ: nấu cơm, nấu cháo, giữ ấm... Các mẹ tư vấn giúp em nên mua nồi cơm điện của hãng nào thì thổi cơm ngon và nhanh với ạ.

Em cảm ơn các mẹ.

Juskent
Trả lời 8 năm trước

Theo mình bạn nên mua của hãng Cuckoo

---

Đánh giá mỹ phẩm - banhbeophuphiem.com

Pham Ngoc Dat
Trả lời 8 năm trước

bạn lên mua nồi của toshiba dùng tốt hơn bạn à... gia đình mình cũn đã dùng được hơn 2 năm nay rồi.. rất tốt.. bạn vào đây tham khảo nhé: nồi cơm điện , nồi cơm điện toshiba