Dùng nước từ máy lọc nước Kangaroo RO có bị thiếu khoáng không?

Nhắm em máy lọc nước Kangaroo RO rồi mà nghe chị đồng nghiệp mách là nước tinh khiết từ máy lọc bị thiếu chất nên lo lắng quá, em có nghiên cứu thêm dòng công nghệ RO rồi, không biết liệu có khả thi hơn không nữa

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Đúng là dùng nước tinh khiết dễ làm cơ thể thiếuđi những vi chất cần thiết, cơ mà dòng máy lọc nước Kangaroo trang bị công nghệ RO thì cứ an tâm dùng nhé vì kết cấu lõi lọc của máy cóthêm chức năng tạo thêm các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng nha

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn yên tâm nhé vìở loại này, lõi lọc số 5,6,7 ngoài cân bằngđộ pH thì còn có chức năng bổ sung vi chất cần thiết cho cơ thểđóạ!! Nếu bạn lo lắng có thể bổ sung thêm qua các laoị thực phẩm khác cũngđược nha