Mua cái máy hút bụi nào là tốt nhất,mà giá cả cũng phải chăng?

Nhà em ở Tây Nguyên nên nhiều bụi lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình dùng máy Hitachi 2000W, rất tốt, khỏe hút được cả màng nhện trên trần nhà, giá thành cũng dễ chịu chỉ có 2. 500. 000đ
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn sở hữu máy hút bụi nhỏ gọn, để hút gia công trong gia đình nho nhỏ thì bạn có thể sử dụng máy hút bụi Dirt Bullet, công suất của máy 800w, máy có thể hút được cả đồng xu, đinh ốc vít. Máy có 2 chức năng là vừa hút và vừa thổi. Bạn có thể lh số 04.3934.8888, sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn kỹ về sản phẩm này.