Quán ăn chay ngon, địa điểm quán ăn chay ngon nhất Hà Thành

Mình đang tìm 1 quán ăn chay ngon để đặt tiệc cho cả phòng liên hoan 30/4 này, mọi người chỉ mình 1 quán lí tưởng nha! cho mình số điện thoại mình liên hệ đặt trước, vì mấy ngày đó đông khách lắm!

pure
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn tìm cho mình những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn để thân tâm luôn khoẻ mạnh, an vui, để tiếp bước trên con đường phía trước nhẹ nhàng và vững chắc hơn, Cơm Bồ Đề Tâm là một địa chỉ hấp dẫn mà các bạn nên một lần ghé qua...

Cơm Bồ Đề Tâm mang phong cách ẩm thực mới của quán Ngoại Ô. Bên cạnh những món mặn đồng quê thông thường, thực khách đến Ngoại Ô còn có thêm lựa chọn là các món chay độc đáo. Quán Ngoại Ô dành riêng một phòng vip được thiết kế đặc biệt với hình tượng hoa sen và mang âm hưởng đạo Phật dành riêng cho thực khách ăn chay. Đặc biệt vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng, tại quán Ngoại Ô 32 Bà Triệu có buffet chay vào buổi trưa với 35 món chay tự chọn hấp dẫn. Hiện tại, nhà hàng có chương trình khuyến mại 20% -15% -10% khi Quý khách đặt Buffet chay vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng. Điều thú vị là thực đơn của quán luôn được thay đổi liên tục chứ không cố định một số món nhất định như các quán khác.

Đến với Cơm Bồ Đề Tâm, Quý khách không chỉ hài lòng về hương vị các món ăn mang lại, phong cách phục vụ của Bồ Đề Tâm cũng để lại ấn tượng đẹp cho thực khách xa gần. Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm hồn dân tộc: từ cách đi đứng, nói chuyện với khách, các nhân viên ở đây đều toát lên sự điềm đạm sâu kín mà không kém phần tự nhiên, duyên dáng.

Cơm Bồ Đề Tâm hiện có hệ thống 3 nhà hàng của Ngoại Ô tại Hà Nội:

96 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: (04) 3 938 6869

32 Bà Triệu, Hà Nội, Tel: (04) 6 278 4406,

19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội, Tel: (04) 3 942 2424.

Những địa điểm trên đều nằm trên những con phố lớn, nhưng rất yên tĩnh, hạn chế được nguy cơ tắc đường cho Quý khách. Ngoài ra, nhà hàng có bãi đỗ xe rộng. Trong những ngày đông khách, hết chỗ đỗ ô tô, nhân viên cửa hàng sẽ đưa xe đi gửi và lấy xe về giúp bạn.

Hãy để lòng mình tĩnh lại trong giây lát để tìm quay về với bản thể, cảm nhận hương vị thanh tịnh của từng món ăn do các chuyên gia ẩm thực kì công chế biến. Ngồi ăn trong không khí ấm cúng, yên tĩnh bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp bạn sẽ thấy cuộc sống ồn ào, vội vã ngoài kia như tan biến đi trong tiếng nhạc du dương tại Bồ Đề Tâm.

Để biết thêm thông tin (đặt tiệc buffet, chọn thực đơn...) các bạn có thể truy cập vào website dưới hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tại nhà hàng.

Website:

http://bodetam.com;

http://comchaybodetam.com;

Ms Hương 0916.932387; Y!M: papaya_1187

Ms Huyền, 0912882255; Y!M: thuhuyen171

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Nghe bạn gì giới thiệu về quán cơm bồ để tâm hấp dẫn ghê, nhưng mình thắc mắc chút, nếu đặt buffet trước hay đơn giản là đặt chỗ trc có đc chọn món ăn mình thích ko? vì mình cũng khá kết cơm chay mà, mấy quán ở HN mình đi hết rồi nhưng thực đơn của nó nhàm chán quá, bài trên nói ở chỗ bạn thực đơn thay đổi nhưng chất lg thế nào phải thử qua mới biết đc.

truong thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Mình từng 1 lần ăn cơm chay trong chùa, họ nấu giả vị mặn giống đến kinh ngạc.heh

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Cơm Bồ đề tâm, nghe tên lạ ghê, bạn gì có biết thực đơn của quán này ko? vì mình đọc thấy ở đây có đặt tiệc buffet mà, đặt trc thì có quyền chọn món ko ta? thui để chắc ăn mình ad nick họ hỏi cho rõ vậy.

pure
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của zinhzinh23

Cơm Bồ đề tâm, nghe tên lạ ghê, bạn gì có biết thực đơn của quán này ko? vì mình đọc thấy ở đây có đặt tiệc buffet mà, đặt trc thì có quyền chọn món ko ta? thui để chắc ăn mình ad nick họ hỏi cho rõ vậy.

uhm, thực đơn của quán hấp dẫn lắm, có tới hơn 300 món lận, đặc biệt có món CHẢ ỐC của Ngoại Ô là món ngon nổi tiếng ở Hà Nội đó.

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của pure
Trích dẫn:
Từ bài viết của zinhzinh23

Cơm Bồ đề tâm, nghe tên lạ ghê, bạn gì có biết thực đơn của quán này ko? vì mình đọc thấy ở đây có đặt tiệc buffet mà, đặt trc thì có quyền chọn món ko ta? thui để chắc ăn mình ad nick họ hỏi cho rõ vậy.

uhm, thực đơn của quán hấp dẫn lắm, có tới hơn 300 món lận, đặc biệt có món CHẢ ỐC của Ngoại Ô là món ngon nổi tiếng ở Hà Nội đó.

wa,Chả Ốc là món mình kết nhất đó, mà sao bạn không cho danh sách các món ăn luôn đi để mình tham khảo

becuoi
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy HÀ NỘI nhiều chỗ ăn chay ngon lắm, nhất là ở mấy chùa, bạn tới đó thử xem, đảm bảo khỏi chê luôn

truong xuan phuc
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mới đọc được thông tin về một nhà hàng chay nè, bạn vào đường link này tham khảo nha:

http://hcm.24h.com.vn/am-thuc/buffet-bo-de-tam-kinh-mung-phat-dan-c460a299829.html

tra sua
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của zinhzinh23

Cơm Bồ đề tâm, nghe tên lạ ghê, bạn gì có biết thực đơn của quán này ko? vì mình đọc thấy ở đây có đặt tiệc buffet mà, đặt trc thì có quyền chọn món ko ta? thui để chắc ăn mình ad nick họ hỏi cho rõ vậy.

Mình đã từng tới Ngoại Ô ăn mấy lần rùi, món ăn ở đó ngon mà cách bài trí nhà hàng cũng rất ấn tượng. Bi giờ nghe nói có thêm món chay " Cơm Bồ Đề Tâm", chắc bữa nào phải thử mới được

pure
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mimomi
Trích dẫn:
Từ bài viết của zinhzinh23

Cơm Bồ đề tâm, nghe tên lạ ghê, bạn gì có biết thực đơn của quán này ko? vì mình đọc thấy ở đây có đặt tiệc buffet mà, đặt trc thì có quyền chọn món ko ta? thui để chắc ăn mình ad nick họ hỏi cho rõ vậy.

Mình đã từng tới Ngoại Ô ăn mấy lần rùi, món ăn ở đó ngon mà cách bài trí nhà hàng cũng rất ấn tượng. Bi giờ nghe nói có thêm món chay " Cơm Bồ Đề Tâm", chắc bữa nào phải thử mới được

Đúng rùi, bạn nên thử một lần tới với "Cơm bồ đề tâm" đi, đảm bảo miễn chê