Danh sách email các nhà hàng khách sạn trong tp. HCM

Cho mình hỏi có ai có danh sách email của các nhà hàng khách sạn trong tp.HCM, cho mình xin với
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé! Đầy đủ luôn [blue]http://www.is-tours.com/Vietnam/AccommodationVn_Restaurant.asp[/blue]
Kool Tran
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang web này đầy đủ về thông tin về nhà hàng và khách sạn của hơn 64 tỉnh thành www.khamphavn.com Chúc bạn may mắn.
tran ngocvu
Trả lời 15 năm trước
cho toi danh sách email va địa chỉ các nhà hàng khách sạn trong tp. HCM
Nguyễn Minh Tiến
Trả lời 14 năm trước
1) Danh sách 11 triệu E_mail chọn lọc và phần mềm gửi email tự động- CD : 500.000vnd (có cập nhật) + Cài đặt và hướng dẫn tận nơi + Kèm đĩa CD 2) Danh sách liên lạc và Niên giám thép Việt Nam 2009- CD: 500.000 vnd (có cập nhật) + 1 quyển Niên giám thép + CDROM phần mềm chứa thông tin đầy đủ về Niên giám , tên của 650 vị giám đốc và 650 trưởng phòng Kinh doanh các công ty Thép, Kim Loại tại Việt nam + Phần mềm CDSL 17000 doanh nghiệp Thép và Xây dựng tại Việt nam + Phần mềm Tra cứu mác Thép của Việt Nam + Phần mềm tra cứu mác thép của Thế giới + Ebook Bảng biểu thành phần của hơn 3000 mác thép theo các tiêu chuẩn trên TG 3) Danh sách công ty thành lập tháng 5,6,7 - 2009 - 3150 Doanh nghiệp : 300,000 vnd 4) Danh sách công ty thành lập 2008 – 1149 - Doanh nghiệp : 200.000 vnd *Mua gộp 2 gói (3+4) giá : 400.000 vnd 5)Cập nhật danh sách hàng tháng : 300.000 vnd/tháng 6) Danh sách các khách sạn và nhà hàng trên địa bàn Hà Nôi : 300.000 vnd Đầy đủ và chính xác – Nguồn của sở Văn hóa thể thao và du lịch HN 7) Thiết kế giải pháp từ khóa trên “search Google” http://ontoprank.com/2009/03/24/google-adwords-la-gi-2/ http://www.bnb.vn/quang-cao-website/tang-thu-hang-alexa *Khuyến mại danh sách các trang rao vặt VN *Tư vấn kinh doanh và phát triển thị trường Danh sách được gửi dưới dạng file mềm qua email sau khi nhận chuyển khoản: Nhận giao trực tiếp trên địa bàn Hà Nội. tính thêm phí (20.000 vnd) Tên chủ tài khoản : Nguyễn Minh Tiến Ngân hàng TECHCOM BANK, số : 106 2004 6424 014 Không cần phải giải thích, ai cũng hiểu ý nghĩa của danh sách trên đối với doanh nghiệp bạn. Đừng làm mất cơ hội của chính mình, thời gian không chờ doanh nghiệp bạn Nguyen Minh Tien Sales Manager BNB Media Jsc - Think big, do bigger Add: So 3/154 Doi Can, Ba Dinh, Hanoi Tel: (04) 3722 6526 - Fax: (04) 3722 6536 Hotline: 0912820263 E-mail: tien@bnb.vn - Website: http://www.bnb.vn Server, Dedicate: www.cpanel.com.vn Hosting gia re: www.host1gia.com Thiet ke website: www.bnb.vn Quang ba website: www.ontoprank.com email mail địa chỉ sách địa vnn chỉ mail vnn vn vn @hcm com danh sách @hn danh sách địa mail này vn @hn fpt vn sách gởi các bạn ngay trong @fptnet @fptnet com fpt @hcm
Khách Sạn Giá Rẻ Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Mình có 120 000 địa chỉ doanh nghiệp thống kê năm 2009. file mềm excell. có đầy đủ thông tin như: -tên giám đốc. - số di động của giám đốc - tên công ty - điện thoại cty, số fax - địa chỉ công ty - ngành nghề hoạt động - địa chỉ website - tỉnh/thành phố... các bác nào cần liên hệ em bán rẻ cho mà dùng. Mobile: 0978586555 - Mr. Sao Email: info@tructuyenvietnam.com ------------------------------------------------------------ [b][url=http://hanoiyouthhostel.com]Hanoi Hostel[/url][/b] [b][url=http://www.tructuyenvietnam.com]Marketing Trực Tuyến[/url][/b] [b][url=http://maidzahotel.com.vn]Hanoi Hotel[/url][/b] [b][url=http://fortravelbooking.com]for travel booking[/url][/b] [b][url=http://backlink.tructuyenvietnam.com]Free backlink[/url][/b]
Trả lời 14 năm trước
Trước khi có thể tư vấn chính xác cho bạn nên [url=http://vatgia.com/chamsoctoc]chăm sóc tóc[/url] như thế nào trong trường hợp này, bạn nên biết một chút về cấu trúc tóc của mình để có thể chăm sóc tóc tốt hơn trong tương lai. Ở ngoài cùng là lớp biểu bì do các tế bào phẳng, trống rỗng nằm chồng lên nhau. Những tế bào này mờ và không màu giống như móng chân và tay của chúng ta và tạo ra một lớp bảo vệ phủ lên toàn bộ thân tóc. Lớp biểu bì là lớp ở ngoài và có thể dễ dàng nhìn thấy và chính vì vậy nó đồng thời là lớp đầu tiên dễ bị tấn công và tổn thương nhất đặc biệt là sau khi sử dụng các dịch vụ hóa chất mạnh. Lớp dưới lớp biểu bì là lớp vỏ tóc, là lớp có chức năng quyết định độ dày của tóc. Đối với tóc của người trưởng thành là vào khoảng 65 -78 microns. Lớp vỏ tóc này do rất nhiều các tế bào giàu protein keratin tạo nên, các tế bào này liên kết chặt chẽ với nhau tạo ra những sợi dài và dệt chặt vào nhau chính là các chuỗi poly peptide do các axit amin tạo nên. Trong lớp vỏ tóc có thể thấy rất nhiều melanin, chính là những hạt màu quyết định màu thực của tóc. Đây là lớp mà các thành phần hóa học trong các sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm màu hoạt động và thay đổi cấu trúc tóc. Dưới sâu nữa có thể tìm thấy một lớp thứ 3 được gọi là medulla do các tế bào keratin ẩm xốp tạo nên. Medulla được bảo vệ phía ngoài bởi lớp vỏ tóc và lớp biểu bì, vì lí do này, những trị liệu hóa chất như là uốn, duỗi thông thường không làm tổn thương lớp này. Để có một mái tóc bóng, khỏe và mềm mượt, việc bảo vệ và làm mềm lớp biểu bì này là vô cùng quan trọng. Lớp biểu bì này một phần giúp bảo vệ tóc, phản chiếu ánh sáng trên tóc và nếu tóc khỏe, lớp biểu bì săn chắc sẽ quyết định độ bóng và mềm mượt của tóc. Bạn không làm các dịch vụ hóa chất mạnh ảnh hưởng tới cấu trúc tóc và tóc bạn vẫn có vẻ khô xơ, điều này có thể gây nên do bạn thỉnh thoảng đi bơi. Tóc của bạn bị tấn công bởi các nhân tố như clo trong nước hồ bơi khiến tóc trở nên cứng, xỉn. Đối với tóc của bạn chủ yếu bạn cần chăm sóc lớp biểu bì ngoài cùng làm cho chúng mềm mượt, bảo vệ tóc khỏi sự tấn công của các thành phần hóa chất trong nước bể bơi, các yếu tố gây hại từ môi trường như khói bụi ô nhiễm, ánh nắng mặt trời và tăng cường độ ẩm cho tóc. Bạn nên chọn một loại dầu gội đầu nhẹ, độ tẩy rửa thấp và dưỡng ẩm, đồng thời một loại dầu hấp rất giàu các thành phần dưỡng ẩm và bảo vệ tóc. Để tối đa hóa hiệu quả dưỡng ẩm cho tóc, bạn nên kết hợp với một loại dầu hấp có chứa protein và các dưỡng chất. Bạn có thể dễ dàng thực kết hợp và thực hiện việc chăm sóc này với bộ sản phẩm Dầu gội, dầu xả siêu mượt cuả SALON PRO TOOLS. Và cuối cùng, nếu bạn sử dụng máy sấy thường xuyên hoặc tóc bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bạn cũng nên sử dụng một loại xả khô cuả SALON PRO TOOLS, dưỡng ẩm để tăng cường bảo vệ tóc chống mất nước dẫn tới tình trạng tóc khô xơ.
Nguyễn Tân Oai
Trả lời 13 năm trước

Bạn có chưa cho mình xin ké với. Thanks,

Terry Tran
Trả lời 13 năm trước

Bạn vừa mới thiết lập một trang web nhưng chưa có nhiều khách viếng thăm, hay bạn đang sở hữu một trang web và muốn có nhiều khách truy cập vào site mình hơn, hoặc bạn muốn thực hiện một chiến dịch khuyến mãi cần nhiều người biết đến...

Bạn đã thử dùng một số phần mềm cài trên máy tính để gởi email, hoặc sử dụng email yahoo, hotmail, gmail để gởi... và nhận thấy rằng tất cả đều bị giới hạn bởi số lượng gởi, và bạn phải tuân thủ qui định khó khăn về nội dung thư, danh sách email,... những điều này gây khó khăn cho việc tiếp cận khách hàng mới của bạn.

Hãy thử ngay công cụ gởi mail hàng loạt Sendmail Server với hệ thống vượt được các giới hạn về đường truyền, số lượng gởi, hay bất kỳ một qui định nào khác về tiếp thị trực tuyến.

Send Mail Plus V2.0
Công cụ mạnh mẽ - Gởi email số lượng lớn nhanh chóng.
Rất dễ sử dụng, Hãy tham gia dùng thử hai tháng miễn phí với đầy đủ chức năng.

Đăng ký miễn phí: http://www.sendmailserver.com/vi/dung-thu

GioiThieuSMS

Trần Văn Út
Trả lời 12 năm trước

Danh sách120 000 địa chỉ doanh nghiệp thống kê năm 2009. file mềm excell. có đầy đủ thông tin như:
-tên giám đốc.
- số di động của giám đốc
- tên công ty
- điện thoại cty, số fax
- địa chỉ công ty
- ngành nghề hoạt động
- địa chỉ website
- tỉnh/thành phố...
vàowebsite: http://www.hotrokinhdoanh.net download free

quantriWEB
Trả lời 12 năm trước

Cung cấp danh sách khách hàng -danh sách emailphuc vụEmail MarketingvàSMS Marketing

Vui lòng lien hệ:0938 99 48 00hoặcwww.quantriweb.com

Bạn có thể Download miễn phí danh sách khách hàng tại đây:http://www.quantriweb.com/webmaster/danh-sach-email.html