Xin tư vấn kinh doanh quán bán bánh ngọt gần khu vực trường học?

- Tôi là boy, đang có ý định mở cửa hàng nên nhờ mọi người tư vấn giùm:
+ Tôi không biết làm bánh mà chỉ nhập về bán liệu tôi có mở cửa hàng dc không?
+ Nếu được thì sẽ phải chú ý hay làm những gì để có thể bảo quản chất lượng bánh vì bánh chỉ có thời gian sử dụng nhất định
+ Tôi có thể thỏa thuận để nhập các loại bánh từ các cửa hàng có thương hiệu được không? Nếu nhập như vậy liệu giá cả họ có bán sỉ cho mình không? Tôi chú trọng đến các loại bánh có giá hợp với học sinh và cơ bản là chất lượng tốt,ăn ngon và không ngấy.
+ Quy mô cửa hàng cũng nhỏ thôi,ở ngã 3 rất thuận lợi bán cho học sinh cả 3 cấp
+ Tôi không có 1 chút kinh nghiệm nào về lĩnh vực này nên nhờ mọi người biết gì thì chia sẻ giúp tôi. Các loại bánh nào phù hợp trước tiên với khẩu vị của học sinh rồi mới đến là tất cả mọi người nhé :)
Xin cám ơn mọi người!

Hoang Trung Dung
Trả lời 8 năm trước
Xin bổ sung thêm là: bánh ngọt ở đây là các loại bánh ăn nhanh chứ ko phải là bánh gato sinh nhật
Hoang Trung Dung
Trả lời 8 năm trước
Vẫn chưa có ai giúp mình...hjx
Nguyen Oanh
Trả lời 8 năm trước

mình nghxi cái này quan trọng về giá

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

+ Tôi không biết làm bánh mà chỉ nhập về bán liệu tôi có mở cửa hàng dc không?

Hơ... Không bạn ạ. Bánh là đồ ăn luôn mà bạn nhập về bán sẽ rất khó vì:

1, Để tủ lạnh quá lâu bánh sẽ bị cứng. Ăn rất không ngon.

2, Bạn không biết số lượng như thế nào để nhập. Thừa thì chẳng lẽ để sang ngày mai? Mất vị bánh, chưa kể dễ hư. Thiếu thì mất lòng khách.

+ Tôi có thể thỏa thuận để nhập các loại bánh từ các cửa hàng có thương hiệu được không? Nếu nhập như vậy liệu giá cả họ có bán sỉ cho mình không? Tôi chú trọng đến các loại bánh có giá hợp với học sinh và cơ bản là chất lượng tốt,ăn ngon và không ngấy.

À bạn ạ... Cái này chắc không được đâu vì các cửa hàng bánh có thương hiệu vốn giá nó đã khá chát rồi. Tầm 20k - 30k / miếng bánh là bình thường như cân đường hộp sữa. Bạn nhập về còn tính vận chuyển nữa, còn lời nữa? Bán giá hợp với học sinh hơi khó.

+ Quy mô cửa hàng cũng nhỏ thôi,ở ngã 3 rất thuận lợi bán cho học sinh cả 3 cấp

Cái này tốt ~ Bạn nên kết hợp cả cafe trà sữa nữa rất hợp cho hs ngồi lai rai.

+ Tôi không có 1 chút kinh nghiệm nào về lĩnh vực này nên nhờ mọi người biết gì thì chia sẻ giúp tôi. Các loại bánh nào phù hợp trước tiên với khẩu vị của học sinh rồi mới đến là tất cả mọi người nhé :)

Bánh hợp vs học sinh thì các loại mousse nè, bánh kem nè, tiramisu nè, plan nè, cheese cake nè,...

Hoang Trung Dung
Trả lời 8 năm trước
Xin cám ơn bạn miamia99 và bạn oanhnguyen22391, câu trả lời rất có ích vs mình :)