Mua bánh sinh nhật, có nơi nào giao đến tận nhà ko nhỉ???

Thanh Huong
Trả lời 15 năm trước
Có chứ bạn.[:)] Bây giờ TMDT phát triển rồi. Mọi người cũng quen mua và đặt hàng trên mạng nhiều. Bạn chỉ cần search bánh ngọt trên vatgia.com đã có danh sách các loại bánh để bạn lựa chọn rồi. Tuy nhiên sẽ có cửa hàng vẫn tính phí vận chuyển bạn ạ.[:(] Ai biết những nơi nào thì cùng vào giúp bạn ấy nha.
Đào Viết Quân
Trả lời 15 năm trước
tôi biết có một chỗ giao tận nhà, bánh lại rất ngon và rẻ nữa dặc biệt rất đặc sắc về kiểu cách ở số 1 ngãhs 37/167 tây sơn tôi còn số của chỗ đó đấy 2959379
bánh mì
Trả lời 14 năm trước
bạn hãy truy cập trang web [size_5]www.vbn.vn[/size_5] Vietnam Bakery Network. Có rất nhiều tiệm bánh cho bạn lựa chọn, Dù bạn ở đâu, tỉnh thành nào cũng có thể tìm được Chúc bạn thành công
boby
Trả lời 14 năm trước
Có chứ bạn, jo nhiều nơi jao bánh tận nhà lắm. Mình hay mua ở 51 tây sơn, bánh ngọt pháp, ngon mà giá cả cũng fai chăng. Bạn ăn thử xem, có thể gọi theo số 3533 4830
Ms Linhcheck gia
Trả lời 14 năm trước
51 Tây Sơn là bánh ngọt bên mình đấy, [:)], cảm ơn bạn nha. Bên mình giao bánh tận nhà. Miễn phí trong quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng. Ở khu khác thì tùy theo địa điểm mà có mức phí khác nhau. Bánh ngọt Pháp La Pomme 51 Tây Sơn, Hà Nội ĐT: 3533 4830 / 0904 11 85 85 / 0904 817 985 130C Lò Đúc, Hà Nội Tham khảo mẫu bánh tại www.banhphap.net
Nio
Trả lời 11 năm trước

mình cũng giống bạn, toàn thích mang giao bánh thui, hjhj lười mà. được bọn bạn mách nước vào đây này mà đặt bánhhttp://banhngotphap.vn/

công nhận nhiều bánh đẹp thật mà ăn ngon lắm