Nữ công gia chánh

Trung tâm văn hóa Quận Thủ Đức có dạy nữ công gai chánh không vậy, nếu có thì thời gian dạy như thế nào? Em đi làm việc ở cơ quan nên ít có thời gian, vậy em có thể học vào thời gian nào rãnh có được ko
Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nghỉ là nhà văn hóa phụ nữ từ trước tới giờ vẫn là đầu tàu về giảng dạy nữ công gia chánh, nhưng gần đây có 1 trung tâm cũng mới ra đời là Bamboo Education, giảng dạy nữ công gia chánh . Bên cạnh đó có các khóa học về tâm lý hôn nhân gia đình dành cho các cô dâu chuẩn bị lập gia đình hoặc mới cưới.