Mọi người hướng dẫn giúp em cách làm bánh chocolate cherry? Cám ơn

thanh
Trả lời 14 năm trước

Cách làm:
- Cho trứng vào tô. Cho đường vào từ từ và đánh nổi đặc. Trộn đều bột mì, bột ca cao (chừa một ít để trang trí), bột nổi, va-ni. Cho hỗn hợp vào trứng khuấy đều tay, thêm sữa, bơ vào trộn đều. Khuôn hình tim thoa bơ, cho hỗn hợp trứng vào, đem nướng chín, để nguội lấy ra khỏi khuôn.
- Kem sữa tươi đánh nổi, cho lên bánh chà láng. Cho kem vào bao bắt hoa thị và viền sò ở chân bánh rồi cho chocolate bào lên thành và mặt bánh theo hình trái tim, phần xung quanh rắc bột ca cao và kẹo màu, trang trí thêm với chocolate và mứt cherry.