Nguyên liệu và Cách làm món lẩu lòng?

Em đang chuẩn bị làm món lẩu lòng đãi khách nhưng chưa làm món này bao giờ nên muốn hỏi các mẹ chút ạ! Làm món lẩu lòng thì thương mua loại lòng gì,mua ở đâu,và ăn kèm với rau gi hả các mẹ? Các mẹ jup e vứi!Nhà e ở khu vực gần phố Huế thì mua ở đâu gần nhất ạ!

thu
Trả lời 9 năm trước

Nguyên liệu chính cần có của món này là : lòng non, lòng già, dạ dày và tim cật lợn. rau ăn kèm là : rau thơm (húng, mùi,răng cưa, tía tô...), hành hoa, rau cải, nấm các loại....Em thấy ngon nhất là chị nên nấu lẩu cháo lòng. Đơn giản- ngon mà vẫn chắc dạ. Gạo chị hầm lẫn xương lợn trong nồi áp suất cho nhuyễn.Các loại lòng nội tạng thì mình làm sạch sẽ rồi thái để bên cạnh. Riêng lẩu này mình để cháo thật loãng vào...Thì đến cuối bữa mỗi người sẽ được thêm 1 bát cháo ngọt thơm