Hướng dẫn giúp em cách pha nướ sốt chua ngọt?

Các mẹ có mẹ nào thành thạo món này không, chỉ giúp em với
em rất thích ăn sườn xào chua ngọt, vậy mà mấy lần làm rồi mà chưa thấy lần nào ngon cả. Mẹ nào có bí quýêt nào chỉ giúp em nhé. ths ths các mẹ nhiều ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

cách này mình học trên mạng, trang nào thì quên rồi, bạn làm thử xem nha! Sườn đun lên cho chín, sau đó ướp sườn với hành tỏi băm nhỏ, mật ong, nước tương Chinsu và bột ngọt. Chiên xém cạnh sườn để dậy mùi thơm. Nước sốt: 2 quả cam vắt lấy nước, hòa vào nước cam khoảng 3 muỗng canh xốt cà chua hay còn gọi là ketchup (loại đóng chai sẵn đó), cho càng nhiều thì nước sốt cành sánh, khỏi cần hòa bột năng gì nữa. Từ đây thì tùy bạn làm món sườn xào rau củ thì cứ xào rau củ riêng, trút ra ra đĩa, dùng chảo xào đó đun sườn và nước sốt cho thấm, rồi lại trút rau củ vào đun thêm vàio phút. Nhà mình thì chỉ ăn sườn và sốt thôi.