Cần giúp nấu món chay!

Cho mình hỏi là có bạn nào biết làm các món ăn chay dễ nấu vs nhanh chóng không ạ? Mình trước giờ chuyên ăn chay nhưng không có thời gian nấu ăn nhiều mà ăn tiệm hoài thì ngán quá. Chia sẻ giúp mình các món độc đáo mà ko mất nhiều thời gian với nhé. Tks ạ.

Trucdao.hoa
Trả lời 6 năm trước

Nhưng theo như mấy bạn nói thì các loại cốt súp cô đặc đó mình cũng phải mất thời gian nấu vậy bạn, khác gì các loại ở siêu thị thường bán chứ?

Vensera
Trả lời 6 năm trước
trên mạng có hướng dẫn nhiều món chay đơn giản đó bạn, ăn chay xác định cầu kỳ một chút mới ko bị chán và đủ chất bạn ah
Sunday
Trả lời 6 năm trước

món chay nấu rất cầu kì và có vẻ khó, mình cũng muốn học nấu món này =))