Bí quyết nấu lẩu thái?

Anh chị ơi giúp em với ạ, sắp tới đây em có tổ chức tiệc với bạn, em có tìm hiểu mua các loại gia vị dùng để ướp nướng thịt rồi mà có món riêng lẩu thái là em không sành nấu lắm. Anh chị nào có bí quyết nấu nhanh và ngon chỉ em với, em cảm ơn nhiều ạ

PHAN DUY TOÀN
Trả lời 6 năm trước
mình thấy trên mạng có nhiều công thức, mà bạn nên đến nhà hàng ăn thử rồi về làm xem mùi vị có giống không.
Diemthuy
Trả lời 6 năm trước

Em tìm hiểu trên website:www.longhoangquan.com nha. Chị thấy có nhiều sản phẩm đa dạng lắm bé.

Vensera
Trả lời 6 năm trước
bạn mua gói gia vị lẩu thái ấy