Mì Ý sốt thịt bò bằm

Mọi người ơi, chỉ cho em hỏi loại cheese nào để làm spaghetti với. Hướng dẫn luôn cho em phần làm nước sốt nhé. Em cảm ơn nhiều.
litterthing
Trả lời 16 năm trước
Ở siêu thị Coopmart Nguyễn Đình Chiểu, quầy đồ hộp có bán loại sốt cho mì Spagetti , hình như của Tuyền Ký thì phải (vì chỉ có 1 loại thôi ), Mình đã mua về ăn thử, khá ngon hình như đã có cheese trong đó sẵn rồi. Bạn thử tìm thử xẹm Còn phần Can Cook thì mình cũng đã thử theo cách của mình tưởng tượng ra là Cà chua băm nhuyễn xào với ít muối và đường , sau đó cho thịt bò băm đã ướp tỏi và nước tương ,nấu sôi , có thể cho thêm hành tây cắt hạt lựu vào đun cho tới khi sốt sệt lại. Đổ hỗn hợp lên mì , rồi rắc Pamerson cheese lên trên (loại cheese đã được thái sợi , cắt khúc nhỏ, có bán ở siêu thị ). Mời cả nhà ăn vào , cũng khen dữ lắm, không biết có ngon thiệt không. [:-/]