Mua máy ép nước mía nào cho hộ gia đinh nhỉ ?

Trời nóng quá,mình định tim mua máy ép nước mía cỡ gia đình,khoảng 4 người,nhưng không phải mục đích kinh doanh.Có bro nào biết máy nào phù hợp không nhỉ ?Mình thích loại nào chạy bằng mô tơ điện,chứ chạy bằng máy nổ thì ồn lắm

//Càng bé,càng gọn nhẹ càng tốt
 |  Xem: 6.100  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 26/05/2010 - 11:01  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Uh, nóng thế này mà uống nước mía là sướng nhất, ngon-bổ-rẻ

Nhưng nói thật là ra mua mấy túi còn hơn, chứ em có ý định mua máy nước mía dùng cho gia đình thì cũng có nhưng mà cũng chết tiền máy với lích kích lắm
Thà mua máy sinh tố còn làm được nhiều thứ hơn

Đấy là a khuyên vậy, còn thì nếu e và gia đình vẫn muốn mua (tự chế biến đảm bảo vệ sinh) thì cũng có đấy, ngay trên vatgia này anh cũng thấy có sản phẩm này

Em vào xem thử rồi hỏi người ta xem thế nào

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+%C3%A9p+n%C6%B0%E1%BB%9Bc+m%C3%ADa

Chúc em zui zẻ!!!

Ngày gửi: 26/05/2010 - 11:05

Bạn có thể tham khảo website www.mayepmia.com để lựa chọn loại máy thích hợp. Rinh về nhà vừa bán nước mía cho hàng xóm vừa dùng cho gia đình đều ok. Có khi đông khách gỡ luôn vốn mua máy đó bạn. Chúc vui vẻ !


Ngày gửi: 20/10/2010 - 17:04

các bạn có thể tham khảo tại cơ sở sản xuất máy ép mía TẤN PHÁT

 hoặc tham khảo tại web:www.mayepmiatanphat.com

   ĐT:0976866766 GẶP MR:TẤN 

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH.CÃM ƠN


Ngày gửi: 20/05/2012 - 19:33

MÁY ÉP MÍA CỦA BẠN BỊ HỎNG SAU MỘT THỜI GIAN NGẮN SỬ DỤNG ?

AI SẼ CHĂM SÓC CHO "NỒI CƠM" CỦA BẠN VÀO LÚC NÀY ?

Thông thường ai cũng muốn mua hàng giá rẻ nhưng chất lượng. Nhưng "rẻ" nào thì cũng có mức độ và giới hạn của nó cũng giống như bản thân chữ "rẻ" cũng chỉ giới hạn trong hai chữ cái. Nếu thiếu đi một trong hai chữ thì chẳng còn chữ này nữa. Chất lượng máy móc và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng phụ thuộc vào mức độ "rẻ" mà bạn sẽ trải nghiệm trong những lần đi tìm mua bất kỳ loại máy móc nào trên thị trường, kể cả máy ép mía siêu sạch, không có ngoại lệ.

Những rủi ro khi bạn chọn mua máy giá rẻ :

1- Chất lượng máy không đúng như người bán hàng quảng cáo nhưng bạn thực sự không biết. Vì "đẩy" đi được nhiều hàng luôn là ưu tiên số một của các ông chủ.

2- Chất lượng dịch vụ bảo hành kém và không nghiêm túc làm cho bạn nản chí bỏ cuộc.

Thực ra giá rẻ nào cũng có lý do của nó, vài gợi ý sau có thể khiến bạn suy nghĩ:

1-      Cách "chính đáng" nhất để cạnh tranh là giảm giá thành bằng cách thay đổi một số nguyên liệu hoặc bộ phận cấu thành máy (ví dụ, sử dụng dây nhôm thay dây đồng quấn moteur, làm cho tuổi thọ moteur kém và mau cháy hoặc sử dụng vòng bi kém chất lượng hơn trước). Các chi tiết gia công bên ngoài không còn sắc sảo, sơ sài và tạm bợ do giá gia công bị cắt giảm. Công suất moteur chỉ 200W bị người bán “vẽ” thành 400W. Lô ép inox 201 thành inox 304.

2- Chi phí vận chuyển và nhân công giảm theo khiến cho người bán không còn hào hứng với việc bảo trì, bảo hành và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt đối với những cơ sở mới kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ cảm thấy đây là một gánh nặng luôn muốn phải trút bỏ.

Một số tình huống bạn sẽ gặp khi máy của bạn bị sự cố và cần phải được sửa chữa:

1- Nều là lần đầu tiên và trong thời gian bảo hành, người bán sẽ cố gắng để khắc phục vì dù gì thì đây cũng là điều cơ bản phải có của một cơ sở kinh doanh nhằm tránh gặp phải phản ứng gay gắt từ người mua. Nếu may mắn, máy của bạn sẽ được sửa chữa đúng cách và vận hành tốt trong một khoảng thời gian.

2- Từ lần thứ hai trở đi, bạn sẽ nhận được ít hoặc nhiều khó khăn từ người bán nhằm trốn tránh trách nhiệm vì họ còn quan tâm nhiều đến việc làm sao để bán thật nhiều hàng giá rẻ hơn là phải chăm sóc cho một cá nhân khách hàng "phiền phức" như bạn. Lý luận ngầm của người bán thường là "mua đồ giá thấp mà đòi chất lượng cao" trong khi người mua, do quá bị hấp dẫn và ấn tượng bởi khả năng quảng cáo và cam kết chất lượng "đảm bảo" khi mua hàng, mong muốn nhận được sự chăm sóc chính đáng để tránh bị mất thu nhập trong ngày. Xung đột này sẽ khiến người mua thiệt thòi, nản chí và phải mất công đi tìm người sửa chữa khác.

3- Nếu may mắn, máy của bạn vẫn sẽ được sửa chữa đúng cách nhưng chi phí sửa chữa thì hên xui, tùy vào "lòng hảo tâm" của người bán. Điều khoản bảo hành sau khi sửa chữa mập mờ và mong manh. Bạn nên yêu cầu người bán có giấy tờ bảo hành phụ tùng sau khi sửa chữa mới (hết bảo hành) để bảo lưu quyền lợi chính đáng của mình.

Với kinh nghiệm trên 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực máy ép mía siêu sạch, công ty Phú An Lạc (www.MayEpMia.com) chúng tôi hiểu những chiếc máy của mình còn hơn cả người yêu của mình. Bạn có thể thấy tức cười vì điều này nhưng đó là sự thật.

Chúc bạn chọn lựa và mua sắm sáng suốt !


Ngày gửi: 23/11/2012 - 16:47

Ghe website www.xenuocmiagiare.com de tham khao nha ban

 


Ngày gửi: 24/11/2012 - 15:22

bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của VIỄN ĐÔNG tại địa chỉ: 

http://mayviendong.com/181-285-May-ep-nuoc-mia-.html.

Với hệ thống phân phối trải rộng khắp toàn quốc, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn tìm được sự lựa chọn tốt nhất


Ngày gửi: 01/12/2012 - 09:25

Bạn thử vào trang http://muabanrenhat.com để tham khảo. Mình nghĩ sẽ có nhiều thông tin bổ ích cho bạn


Mời bạn ghé thăm: familyshop2h
Ngày gửi: 01/12/2012 - 22:45

máy ép mía siêu sạch

máy ép mía siêu sạch


Mời bạn ghé thăm: Công Ty CP SX & XNK Viễn Đông
Ngày gửi: 03/12/2012 - 11:53
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Máy ép mía siêu sạch ZY-300
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)