Xin địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên ở Hà Nội ???

Dạo này hay E bị chê mũi xấu ,mặc dù đã make up kĩ lướng . Nên giờ quyết tâm đi chỉnh tu nhan sắc.
Nhà mình có ai biết địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng tại Hà Nội thì chỉ e với ạ ??
Thank cả nhà nhìu nhìu

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy nâng ở bệnh viện 108, bệnh viện hồng ngọc vừa đẹp mà an toàn nữa, bạn nên tới đó làm nhé

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Ngày trước mình cũng giống bạn. Mũi thấp tẹt trang điểm rồi những vẫn không khắc phục được nên mình đã quyết định đi nâng mũi.

Mình đã chọn nâng mũi tại Bs Nguyễn Thành Nhân vì mình tìm hiểu và được tư vấn nên sau khi làm đã có kết quả rất tốt. Mũi mình đã cao hẳn lên roi, đi đâu ai cũng khen đẹp nên rất thích :D

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi rất chất lượng. Có gì các bạn thử qua đó làm xem

Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Tớ cũng thấy chỗ này ổn ổn. :D Ko rõ có đắt ko nhỉ?
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước

Bạn đến kangnam ở 38 Nguyễn Du đi, chỗ này làm ổn và khá đông khách