Tôi muốn đặt hàng mua sp này cho cửa hàng liệu có được giảm giá ko và phải liên hệ với ai theo địa chỉ nào ?

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

Mua sản phẩm gì bạn ơi nếu có nhu cầu về mĩ phẩm thì triết khấu bên mình từ 25-30% nhé ,poss 1 số ảnh lên nhé

Phạm Việt
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên dùng sản phẩm công nghệ tế bào góc của công ty FNC là tốt nhất

không sợ tác dụng phụ hay bất cứ tác dụng nào

được điều trị trong tổng công ty hay các bệnh viện với giá gía cả phải chăng