Cách chữa viêm lỗ chân lông ở hai cánh tay?

Hai bên cánh tay của em có nhiều nốt sần tại các lỗ chân từ mấy năm nay trông rất mất thẩm mỹ. Mùa hè nóng nực cũng không bao giờ em dám mặc áo sát nách. Có phải em đã bị mụn viêm không và cách chữa trị như thế nào?
 |  Xem: 17.252  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 14/12/2009 - 10:58  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Các nốt sần tại các lỗ chân lông của em chính là hiện tượng viêm chân lông. Ngoài việc thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ cho làn da, hiện nay phương pháp trị liệu chuyên nghiệp là: sử dụng serum đặc trị có thành phần AHA thiên nhiên thoa đều serum này lên khắp vùng da bị viêm. Serum này sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong các lỗ chân lông và các nốt mụn viêm, triệt tiêu các mầm vi khuẩn trú ngụ tại đây và loại bỏ các tế bào da đã bị sừng hóa bên ngoài.
Thường xuyên sử dụng hỗ trợ các sản phẩm đặc trị sau:

- Gel Moussant thay cho sữa tắm. Đây là sản phẩm 2 trong 1 dùng cho làn da nhạy cảm, có tác dụng làm sạch êm dịu làn da và lưu giữ độ ẩm cần thiết cho da, giúp da sạch sẽ, thông thoáng.

- Masque apaisant hydratant thoa đều lên vùng da viêm, để trong 20 phút. Mặt nạ này có tác dụng tiêu độc và tái tạo làn da bị viêm, giúp da mịn màng và không còn hiện tượng sần sùi.

- Creme pour peaux intolerantes Apaisante thoa ngày 2 lần giúp làm dịu da và chống kích ứng, nhanh chóng làm dịu các cơn kích ứng, khôi phục màng hydrolipid bị tổn thương và tăng cường bảo vệ lớp biểu bì, đảm bảo hiệu quả lâu dài cho làn da.

Đây là bộ sản dược mỹ phẩm đến từ Pháp của nhà sản xuất Pierre Fabre, rất an toàn và mang lại hiệu quả cao, giảm ít nhất 80% mụn viêm ngay sau lần điều trị đầu tiên. Đối với tình trạng mụn viêm thường, với những làn da bị viêm nặng, cần thực hiện trị liệu 3-4 lần mới hết 100%, làn da mịn màng và trắng đẹp.
Ngày gửi: 14/12/2009 - 10:59
Nếu bạn muốn hiện tượng viêm nhiễm đó hết thì mình có thể giúp bạn đc, hiện nay có sản phẩm nhập ngoại là sản phẩm đó là rửa mặt và tay nhưng từ thảo dược LÔ HỘI. nó giúp ích cho bạn hiểu quả đó vag giá sản phẩm đó 300k và dùng đc tầm 5 đến 8 tháng đó, nếu bạn muốn mua dùng thì tôi có thể giúp ban :0934690009
Ngày gửi: 14/12/2009 - 22:57
Em bao nhiêu tuổi? Gầy hay mập? Da em có mịn không? E bị thế lâu chưa? CHị cần biết thêm một số thông tin nữa mới tư vấn được. cần thì gọi cho chị 0983. 156. 566

Mời bạn ghé thăm: -
Ngày gửi: 15/12/2009 - 18:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Ohui Pure Perfection Pore Tightening Controller - Sản phẩm chuyên dụng chăm sóc lỗ chân lông
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)