Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon hieubiet Trả lời cuối cùng: 16/12/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

19 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
cham soc da mat
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Nên rửa mặt bằng nước ấm hay nước lạnh?

   pq 16/12/2009 - 22:19

   Mình nên rửa mặt buổi sáng và buổi tối với nước nào là không làm khô da hay giúp cải thiện làn da ?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   26514
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   16/12/2009 - 22:20
   Bạn nên rửa mặt buổi sáng với nước ấm khoảng 30 – 40 độ . Nhiệt độ này giúp cho lỗ chân lông và mạch máu giãn ra vừa phải, vừa rửa sạch bụi bẩn vừa giữ được độ ẩm và khiến cho da mềm mại do các mao mạch máu được đặt trong trạng thái co giãn. Đồng thời, sau khi rửa mặt sạch, bạn cũng có thể dùng nước lạnh rửa lại sẽ có lợi cho việc co giãn lỗ chân lông, tăng độ đàn hồi và dẻo dai cho làn da ( chú ý là nhiệt độ giữa ấm và lạnh ko chênh lênh nhau quá).Còn buổi tối trước khi ngủ thì chỉ rửa mỗi nước ấm thôi.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet roi

   16/12/2009 - 22:21
   Ngược Lại --> Rửa mặt bằng nước lạnh với vài động tác đơn giản là cách làm đẹp đem lại hiệu quả bất ngờ. Hơn thế nữa nước lạnh sẽ giúp cải thiện được các bệnh như tàn nhang, trứng cá, mụn, nứt nẻ…
   Rửa mặt bằng nước lạnh tốt nhất nên bắt đầu từ mùa hè, bởi lúc này nhiệt độ mùa hè gần bằng nhiệt độ cơ thể khiến bạn dễ thích nghi hơn.
   Trước khi rửa mặt nên làm vài động tác xoa da mặt để tăng cường độ tuần hoàn cho các mao mạch trên da. Sau khi rửa mặt xong, hãy lấy khăn lau thấm nước lạnh rồi dùng tay miết ngang hai bên lông mày, xoa ngang dọc sống mũi và xoa nghiêng hai bên má sau khi làm xong các động tác này hãy vục mặt vào nước lạnh rồi dùng miệng thổi trong nước cho bong bóng phủ lên mặt.
   Những bong bóng này có tác dụng xoa bóp đặc biệt có tác dụng tốt đối với việc làm khởe da mặt. Nước lạnh sẽ kích thích da làm cho da co lại, sau đó giãn ra, cung ứng đủ chất dinh dưỡng tăng tính đàn hồi cho da. Người có thể trạng yếu và chưa quen với nước lạnh có thể pha thêm ít nước ấm cho quen dần.
   Hãy cố gắng thực hiện việc rửa mặt bằng nước lạnh và thực hiện xoa bóp vào các buổi sáng sớm, làm như vậy, không những bạn sẽ giữ được da mặt khoẻ đẹp, tinh thần phấn chấn mà còn tránh được cảm cúm, và các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.
   Nếu có điều kiện hãy nán lại trước gương 10 phút làm những động tác làm căng cơ mặt như phồng mắt, trợn mũi, há mồn, nhe nanh…Dĩ nhiên là những động tác này có vẻ hơi kỳ cục, nhưng nó cực hiệu quả đấy. Hãy thử xem!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm